U23 Việt Nam đã trải qua Vòng loại U23 châu Á 2020 hết sức thành công. Thầy trò HLV Park Hang Seo kết thúc bảng K với vị trí đầu bảng cùng 9 điểm tuyệt đối. Trong đó, đáng chú ý nhất là thắng lợi 4-0 trước U23 Thái Lan.

Chứng kiến màn trình diễn vừa qua, trang Fox Sports bày tỏ sự ngưỡng mộ đặc biệt với U23 Việt Nam. So sánh thêm với các giải đấu trước đó, kênh thể thao hàng đầu thế giới khẳng định việc bóng đá Việt Nam hiện tại đang là số 1 Đông Nam Á.

"Với chiến thắng 4 sao trước U23 Thái Lan, U23 Việt Nam đã kết thúc vòng loại U23 châu Á với thành tích toàn thắng. Điều này đã chứng tỏ phong độ tuyệt vời của nhà đương kim Á quân của giải đấu.

Cần phải biết thêm, U23 Việt Nam là đội bóng Đông Nam Á duy nhất vượt qua vòng loại. U23 Thái Lan nếu không phải là chủ nhà, họ đã có thể dừng bước ngay từ vòng đấu này.

Bóng đá Việt Nam đang trong thời kỳ thành công rực rỡ với những chiến thắng liên tiếp ở mọi đấu trường. HLV Park Hang Seo đã giúp họ đã khẳng định vị thế số 1 khu vực Đông Nam Á, điều mà các nhà cầm quân trước chưa làm được", trang Fox Sports cho hay.