U23 Việt Nam và U23 Indonesia đã tạo ra một trận đấu cực kỳ kịch tính. Phải chờ đến những giây cuối cùng, thầy trò HLV Park Hang Seo với được hưởng niềm vui với bàn thắng duy nhất từ pha đánh đầu của Triệu Việt Hưng.

Trả lời phỏng vấn báo giới trong trận đấu, HLV trưởng U23 Indonesia, Indra Sjafri cho biết, ông khá buồn vì kết quả chung cuộc, nhưng không thất vọng về màn trình diễn của các học trò. Đồng thời, chiến lược gia 56 tuổi cũng dành lời chúc U23 Việt Nam được vào Vòng chung kết.

"Trận đấu này rất thú vị, rất hay. Thua bàn cuối chắc chắn là rất đáng tiếc cho U23 Indonesia, tuy nhiên điều đó lại đến từ một tình huống cố định nên tôi không có gì phải trách các học trò.

Trong trận đấu, U23 Indonesia đã có màn trình diễn không đến nỗi nào. Chúng tôi đã khiến một đội bóng Á quân châu lục như U23 Việt Nam phải gặp không ít khó khăn và khốn đốn. Họ chỉ thắng chúng tôi về mặt kết quả.

Dẫu sao, chúng tôi cũng xin chúc mừng U23 Việt Nam với chiến thắng này, và mong họ sẽ tới Thái Lan ở vòng chung kết", HLV Indra Sjafri cho hay