Cuộc so tài giữa chủ nhà U23 Việt Nam vs U23 Brunei thuộc khuôn khổ bảng K vòng loại U23 châu Á diễn ra lúc 20h00 ngày 22/3. Công tác chuẩn bọ tổ chức trận đấu đã sẵn sàng và mới đây, người hâm mộ cũng đã nắm được danh tính tổ trọng tài làm nhiệm vụ trên sân Mỹ Đình vào tối nay.

Theo đó, trọng tài người Jordan, ông Adham Mohammad Makhadmeh đã được AFC chỉ định là trọng tài bắt chính trận U23 Việt Nam vs U23 Brunei. Vua áo đen Adham Makhadmeh được cấp chứng chỉ trọng tài FIFA từ năm 2013. Ông được giao nhiệm vụ ở các giải đấu của FIFA và AFC từ năm 2014.

Đáng chú ý, ông Adham Makhadmeh còn được coi là "người quen" của HLV Park Hang Seo khi từng là trọng tài biên trong trận chung kết U23 Châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan.

Ở trận đấu đó U23 Việt Nam đã để thua U23 Uzbekistan sau 120 phút và tuột mất chức vô địch. Dẫu vậy, ở lần "tái ngộ" này, trọng tài Adham Makhadmeh hứa hẹn mang niềm vui đến cho U23 Việt Nam bởi đối thủ U23 Brunei bị đánh giá có trình độ thấp hơn hẳn đoàn quân dưới quyền HLV Park Hang Seo.

AFC cũng đã chỉ định 2 trọng tài biên trận U23 Việt Nam vs U23 Brunei là ông Ahmad Mansaur Muhsen (Jodan) và ông Saeid Alinezhadian (Iran). Trọng tài thứ 4 là ông Bijan Heidar (Iran). Giám sát trọng tài là ông Ricchard Joson Philippines và giám sát trận đấu là ông Lee Gi Young.