Vị bác sĩ nổi tiếng Hàn Quốc - Choi Ju Young, người được mệnh danh là "thần y" bất ngờ xuất hiện trong buổi tập của U23 Việt Nam diễn ra chiều 18/3. Vị bác sĩ người Hàn Quốc đã trở nên rất quen thuộc với bóng đá Việt Nam. Vị bác sĩ này từng chữa trị chấn thương cho danh thủ Park Ji Sung và đội trưởng Ki Sung Yueng của tuyển Hàn Quốc trước thềm World Cup 2010. Tuấn Anh, Văn Thanh (HAGL) cũng đều do bác sĩ Choi trực tiếp chữa trị...

Có mặt trên sân tập, bác sĩ Choi Ju Young trao đổi khá lâu với HLV Park Hang Seo. Được biết, bác sĩ Choi chỉ làm việc ở Việt Nam một thời gian, sau đó lại trở về Hàn Quốc. Trong thời gian sắp tới, nhiệm vụ của bác sĩ Choi là chẩn đoán, xem xét và có hướng điều trị với chấn thương của các cầu thủ U23 Việt Nam, trong đó đáng chú ý là trung vệ Đình Trọng và tiền đạo Tiến Linh.

Trung vệ Đình Trọng đã được trao cơ hội ra sân ở hiệp hai khi đấu tập với U23 Đài Loan ngày 16/3. Tuy nhiên, Trọng "ỉn" bất ngờ phải nghỉ tập để tập luyện riêng với bác sĩ và khả năng anh vẫn chưa sẵn sàng thi đấu với cường độ cao.

Trường hợp khiến cho thầy Park phải cầu cữu "thần y" Choi Ju Young là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh. Tiến trình hồi phục chấn thương của chân sút đang khoác áo CLB Bình Dương rất chậm, nhiều khả năng không kịp trước vòng loại U23 châu Á 2020. Với sự giúp đỡ của bác sỹ Choi, Tiến Linh hy vọng kịp trở lại khi vòng loại khởi tranh.

Vị bác sĩ này từng chữa trị chấn thương cho danh thủ Park Ji Sung và đội trưởng Ki Sung Yueng của tuyển Hàn Quốc trước thềm World Cup 2010.