Quang Hải nhận băng đội trưởng U23 Việt Nam

Mới đây, tiền vệ Nguyễn Quang Hải được BHL và đồng đội tín nhiệm bầu làm đội trưởng U23 Việt Nam để thi đấu tại vòng loại U23 châu Á 2020. Ngoài ra, hai cầu thủ Trần Thanh Sơn (HAGL) và Nguyễn Hoàng Đức (Viettel) được chọn làm đội phó.

Chia sẻ sau khi nhận trọng trách lớn lao trên, Quang Hải cho biết: "Trở thành đội trưởng U23 Việt Nam là điều vinh dự và cũng là tránh nhiệm lớn lao. Lần gần nhất tôi nhận băng thủ quân là vào U20 World Cup 2017.

Trước mắt, tôi cần nói chuyện với anh em trong đội nhiều hơn, để hiểu và tạo mối liên kết trong đội. Tôi sẽ cùng các đồng đội chuẩn bị tốt nhất cho Vòng loại U23 châu Á sắp tới".

Thủ môn Bùi Tiến Dũng báo tin vui cho thầy Park

Ở buổi tập đầu tiên của U23 Việt Nam, thủ môn Bùi Tiến Dũng chỉ được phép tập nhẹ do đang dính phải chấn thương cổ tay. Anh thậm chí còn chưa có trận đấu chính thức nào tại V-League 2019 trong màu áo Hà Nội FC cũng bởi lí do này.

Tuy nhiên, chấn thương đó không nặng như dự đoán. Vào hôm nay, Tiến Dũng đã có thể trở lại tập luyện bình thường, sau khi tỏ ra hồi phục nhanh chóng. Dù vẫn phải mang băng quấn, nhưng khả năng thủ môn sinh năm 1997 có thể kịp thời trở lại để trấn giữ khung gỗ của U23 Việt Nam.

Nhiều nhân sự vẫn phải tập riêng

Không giống như Tiến Dũng, nhiều cầu thủ Việt Nam vẫn đang phải tập luyện riêng vì những vấn đề khác nhau. Trong đó có Tiến Linh, người đang gặp chấn thương gân khoeo và chưa thể thi đấu tại V-League 2019 cho B.Bình Dương. Anh đang phải chạy đua thời gian để trở lại trước thềm vòng loại U23 châu Á 2020.

Bên cạnh đó, 6 cầu thủ của Hà Nội FC cũng mới chỉ tập nhẹ. Họ sẽ trở lại đội bóng Thủ đô vào chiều nay để thi đấu tại AFC Cup. Sau trận đấu tại Singapore trước Tampines Rovers, Quang Hài và các đồng đọi mới trở lại.

VFF công bố giá vé vòng loại U23 châu Á trên sân Mỹ Đình

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố kế hoạch bán vé các trận đấu tại bảng K vòng loại U23 châu Á 2020, nơi có sự góp mặt của ĐT U23 Việt Nam. Trong đó, vé sẽ được phát hành theo bốn mệnh giá gồm 150.000 đồng, 200.000 đồng, 250.000 đồng và 300.000 đồng.

Hiện tại, VFF sẽ chỉ phân phối vé theo hình thức online, qua các trang web như vebongdaonline.vn; vebongdaonline.com.vn và vebongda.vff.org.vn. Thời gian mở bán vé online sẽ được bắt đầu từ 10h00 ngày 10/3 và kết thúc vào lúc 12h00 ngày 19/3. Nếu như vé được bán hết trước thời hạn trên, VFF sẽ ngừng cung cấp.

U23 Việt Nam hôm nay 8/3: Quang Hải làm đội trưởng, thầy Park đón tin vui