U23 Việt Nam đã khiến cho người hâm mộ vỡ òa khi đánh bại U23 Thái Lan với tỷ số 4-0 ngay tại Mỹ Đình ở trận đấu cuối cùng vòng loại U23 châu Á 2020. Chiến thắng này giúp cho đoàn quân HLV Park Hang Seo giành ngôi nhất bảng K và giành vé dự VCK U23 châu Á vào năm sau tại Thái Lan.

Vui mừng với chiến tích của đội nhà, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã thay mặt lãnh đạo Bộ và Ủy ban Olympic Việt Nam “thưởng nóng” cho thầy trò HLV Park Hang Seo 500 triệu đồng. Về phía LĐBĐ Việt Nam, Chủ tịch Lê Khánh Hải cũng dành nhiều lời khen ngợi cho hành trình ấn tượng của ĐT U23 Việt Nam với 3 trận toàn thắng tại bảng K. Thay mặt Thường trực BCH VFF, Chủ tịch Lê Khánh Hải đã thông báo mức thưởng cho đội là 1 tỷ đồng.

Như vậy, U23 Việt Nam nhận thưởng nóng 1,5 tỷ đồng sau chiến tích vòng loại U23 châu Á 2020. Trước khi vòng loại khởi tranh, thầy trò HLV Park Hang Seo cũng đã nhận thưởng nóng bằng tiền mặt với số tiền là 500 triệu đồng từ bầu Tam (Chủ tịch tập đoàn Asanzo).

Ngày 27/3, các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ trở về CLB chủ quản để tiếp tục cho cuộc đua tại giải quốc nội. HLV trưởng Park Hang Seo cũng đã nhắc nhở các học trò tiếp tục nỗ lực phấn đấu để góp mặt trong lần tập trung kế tiếp trong thời gian tới của ĐT U23 và ĐTQG.