Các phóng viên được thông báo U23 Việt Nam sẽ có buổi tập vào lúc 16h30 ngày 23/3. Đây là buổi tập chiến thuật chuẩn bị cho cuộc so tài với U23 Indonesia trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 bảng K vòng loại U23 châu Á diễn ra lúc 20h00 tối 24/3.

Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo đã bất ngờ thay đổi kế hoạch vào phút chót. Theo đó, thay vì cùng các học trò ra sân để rèn thêm các miếng đánh, chiến lược gia người Hàn Quốc đã tổ chức một buổi họp kín vào lúc 17h00 cùng ngày ngay tại khách sạn.

Được biết ở buổi tập này, Quang Hải cùng đồng đội đã được ban huấn luyện U23 Việt Nam cho "mổ băng" trận đấu giữa U23 Thái Lan vs U23 Indonesia. Điều đó thể hiện rằng HLV Park Hang Seo cực kỳ chú trọng đến chiến thuật sẽ dùng trong trận đối đầu đội bóng xứ Van đảo.

Trước giờ bóng lăn, nhà cầm quân 60 tuổi cũng xác định rõ ràng mục tiêu trong cuộc cạnh tranh tại bảng K. Ông nhấn mạnh: "Thực ra tôi sẽ phải chơi tất tay với U23 Indonesia. Chúng tôi chưa nghĩ tới trận đấu với người Thái".

"U23 Indonesia mang tới giải U23 với đội hình khác nhiều so với giải U22 Đông Nam Á 2019. Họ có năng lực cá nhân tốt khi họ có điểm mạnh là sử dụng nhiều đường chuyền ở cự ly ngắn rất tốt", thầy Park cho biết.