Đội hình chính thức Việt Nam gặp Indonesia: 

Việt Nam: Văn Lâm, Duy Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Hồng Duy, Trọng Hoàng, Đức Huy, Hùng Dũng, Quang Hải, Văn Toàn, Tiến Linh.

Đội hình chính thức Indonesia vs Việt Nam: Tiến Linh đá chính

 

ĐT Việt Nam đã lên đường sang Indonesia để chuẩn bị cho chuyến làm khách diễn ra ngày 15/10 tới. Tin vui cho HLV Park Hang-seo là các học trò của ông đấu có được thể lực tốt. Riêng trường hợp của Tuấn Anh cũng đang bình phục tốt và sẵn sàng đá chính ở trận đấu với Indonesia.

Phải thi đấu trên sân khách trước Indonesia, HLV Park Hang-seo vẫn đặt khâu chắc chắn lên hàng đầu vì thế đội hình không có nhiều xáo trộn.

Thủ môn: Đặng Văn Lâm

Hậu vệ: Duy Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng

Hàng thủ của ĐT Việt Nam đã thi đấu tốt ở trận gặp Malaysia. Chính vì thế, HLV Park Hang-seo không có lý do để thay đổi nơi hàng thủ.

Tiền vệ: Trọng Hoàng, Đỗ Hùng Dũng, Đức Huy, Hồng Duy

Vị trí Trọng Hoàng và Đỗ Hùng Dũng không thay đổi. Tuấn Anh tuy đã bình phục nhưng thầy Park đã quyết định để anh nghỉ ngơi, gặp Indonesia thì Đức Huy là giải pháp tốt nhất. Tương tự, Đoàn Văn Hậu có dấu hiệu bị thể lực ở trận gặp Malaysia và anh sẽ dự bị. Hồng Duy là giải pháp thay thế hợp lý khi đối đầu với đối thủ như Indonesia.

Đội hình chính thức Indonesia vs Việt Nam: Tiến Linh đá chính

Tiền đạo: Quang Hải, Văn Toàn, Công Phượng

Hàng công của ĐT Việt Nam không cần nhiều sự thay đổi. Công Phượng chưa thể hiện được phong độ tốt ở trận gặp Malaysia nhưng anh đang dần lấy lại sự tự tin và sẽ tiếp tục được trao cơ hội ở trận đấu gặp Indonesia. Văn Toàn đang được HLV Park Hang-seo kỳ vọng rất nhiều nhưng anh vẫn chưa thể có được bàn thắng cho riêng mình. Quang Hải vẫn là nhân tố số 1 của ĐT Việt Nam.

Cuộc đối đầu giữa Indonesia vs Việt Nam sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 15/10.

Đội hình dự kiến của 2 đội

Indonesia: Wawan Hendarwan, Gavin Kwan Adsit, Rudolof Yanto Basna, Hansamu Yama, Ricky Fajrin Saputra, Ramdani, Hanif Abdurrauf Sjahbandi, Zulfiandi, Dendi Santoso, Lestusen, Lilipaly.

Việt Nam: Văn Lâm, Duy Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Hồng Duy, Trọng Hoàng, Đức Huy, Hùng Dũng, Quang Hải, Văn Toàn, Công Phượng.