ĐT Việt Nam sẽ gặp đối thủ mạnh nhất bảng đấu là UAE ở bảng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Lợi thế của thầy trò HLV Park Hang-seo là được thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình. Trong bối cảnh Thái Lan phải làm khách trước Malaysia thì đây chính là cơ hội để ĐT Việt Nam chiếm lấy ngôi đầu bảng.

Do vậy, HLV Park Hang-seo sẽ tung ra sân với đội hình mạnh nhất khi đón tiếp UAE. Đội hình dự kiến của ĐT Việt Nam gồm:

Đội hình dự kiến Việt Nam vs UAE: Tuấn Anh sát cánh cùng Hùng Dũng

Thủ môn: Đặng Văn Lâm

Hiện tại, Văn Lâm vẫn là sự lựa chọn số 1 nơi khung gỗ của ĐT Việt Nam. Văn Cường, Tuấn Mạnh chỉ là phương án dự phòng.

Hậu vệ: Duy Mạnh, Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải

Bộ ba hậu vệ này đang là bức tường vững chắc trước khung thành thủ môn Đặng Văn Lâm. Cả 3 cầu thủ đều đang có phong độ cao nên không có lý do để thầy Park phải thay đổi.

Tiền vệ: Trọng Hoàng, Tuấn Anh, Hùng Dũng, Văn Hậu

Tuấn Anh và Hùng Dũng là sự lựa chọn hợp lý khi đối đầu với đối thủ thiên về sức mạnh như UAE. Sự kết hợp mềm mại giữa bộ đôi này sẽ giúp cho ĐT Việt Nam có thêm những hướng tấn công đa dạng. Điểm yếu hàng tiền vệ chính là cánh trái của Đoàn Văn Hậu. Cầu thủ sinh năm 199 này không có được phong độ cao khi dự bị suốt ở Hà Lan.

Tiền đạo: Văn Toàn, Quang Hải, Anh Đức

Công Phượng không có phong độ tốt nhất nên Anh Đức sẽ đá trung phong với sự hỗ trợ của Văn Toàn và Quang Hải phía sau.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT UAE sẽ diễn ra lúc 20h00 ngày 14/11 trên sân Mỹ Đình.

Đội hình dự kiến của 2 đội:

ĐT Việt Nam: Đặng Văn Lâm, Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Tuấn Anh, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Công Phượng.

UAE: Khalid Eisa, Mohamed Almenhali, Mohamed Omar Al Attas, Khalifa Alhammadi, Alhasan Saleh, Jassim Yaqoob Salman, Tariq Ahmed, Ahmed Khalil, Omar Abdulrahman, Hassan Ali, Ali Saleh.