Nhằm cho HLV Park Hang-seo có thời gian để chuẩn bị cho trận đấu vòng loại World Cup 2022 gặp Malaysia diễn ra trên sân Mỹ Đình vào ngày 10/10 và chuyến làm khách trước Indonesia ngày 15/10, VPF đã dời lịch thi đấu vòng 25 V.League 2019. Với quãng thời gian dài chuẩn bị, thầy Park đã gọi lên tuyển 33 cầu thủ.

Trong danh sách tập trung lần này, có nhiều gương mặt mới như Huy Toàn, Anh Tuấn, Mạc Hồng Quân, Công Thành, Nguyên Mạnh, Xuân Mạnh, Tô Văn Vũ... Do ĐT U22 Việt Nam cũng đang tập luyện song song để chuẩn bị cho trận tiếp đón U22 UAE diễn ra vào ngày 13/9 nên HLV Park Hang-seo sẽ cho 2 đội đấu tập.

Trận đầu tiên sẽ diễn ra vào chiều 27/9. Đây là cơ hội để ông Park lắp ghép đội hình, thử nghiệm những nhân tố mới và cũng là dịp để các tân binh chứng tỏ mình. Ngoại trừ Ngô Hoàng Thịnh buộc phải trở về CLB vì lý do khách quan, những Huy Toàn, Anh Tuấn, Mạc Hồng Quân... sẽ được trao cơ hội.

Toàn bộ những thông tin liên quan đến buổi tập của 2 đội tuyển chiều nay sẽ được giữ kín, phóng viên sẽ không được phép tác nghiệp. Bongdanet.vn sẽ cập nhật kết quả trận đấu sau khi kết thúc. Mời quý vị chú ý theo dõi.

ĐT Việt Nam vs U22 Việt Nam (17h, 27/9): Cơ hội cho tân binh ghi điểm