Trận đấu giữa tuyển Việt Nam với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 đang tới dần. Sức nóng của trận đấu được đẩy cao khi đôi bên đều quyết thắng. Bởi trận đấu không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa 3 điểm mà đó còn là danh dự của hai đội và ngôi vị số 1 khu vực Đông Nam Á.

Trận đấu giữa đôi bên sẽ diễn ra tại sân vận động của đại học Thammasat. Đây là sân đấu đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng sức chứa chỉ vào khoảng 25.000 chỗ ngồi.Bởi vậy, số lượng vé bán ra của trận đấu Thái lan với Việt Nam không có nhiều.

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT), chỉ khoảng 2244 vé dành cho cổ động viên Việt Nam được bán ra. Còn lại, khoảng 18.000 vé trận đấu này  với 3 mức giá 200-350-500 baht (khoảng 150-260-380 nghìn đồng) được dành cho các khán giả Thái Lan, số còn lại là vé mời.

Vé ít trong khi số lượng cổ động viên Việt Nam sẵn sàng sang Thái Lan để theo dõi trận đấu lớn khiến 'cung không đủ cầu'. Điều đó khiến giá vé được đẩy rất cao tại thị trường chợ đen.

Vé với giá gốc 650 baht (khoảng 5 trăm nghìn VNĐ) hiện được đẩy giá lên tới 5200 baht (khoảng 4 triệu VNĐ).

Đáng chú ý, đó chỉ là giá tiền của một vé chứ không phải một cặp như thường lệ. Vé hiện được giao bán trên rất nhiều các website tại Thái Lan cũng như hội nhóm Facebook dành cho người Việt tại xứ chùa vàng.