Sau trận hòa 2-2 trước Altyn Asyr, Hà Nội FC di chuyển từ Turkmenistan về Việt Nam ngay. Nhóm cầu thủ được gọi lên tuyển gồm Hùng Dũng, Quang Hải, Duy Mạnh, Văn Kiên, Quang Hải, Thành Chung sẽ lập tức hội quân cùng đồng đội.

Sáng 29/8, HLV Chu Đình Nghiêm cùng các học trò đã về đến Nội Bài trước sự chào đón của các CĐV đội bóng thủ đô. Tuy nhiên, 5 cầu thủ gồm Quang Hải, Thành Lương, Bùi Tiến Dũng, Thành Chung, Mạch Ngọc Hà gặp trục trặc về vé nên không thể bay theo đúng lịch trình dự kiến.

Lãnh đạo CLB Hà Nội đã cố gắng giải quyết sự cố phát sinh này, song các cầu thủ sẽ phải đợi khá lâu để lên một chuyến bay khác. Đáng chú ý chính là Quang Hải và Thành Chung là 2 gương mặt được HLV Park Hang-seo gọi lên tuyển lần này. Còn thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng có tên ở đội tuyển ĐT U22 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho chuyến du đấu Trung Quốc.

HLV Park Hang-seo nhận tin sốc từ trò cưng Quang Hải

Duy Mạnh đã có mặt tại Hà Nội và sẽ hội quân cùng đội tuyển trong hôm nay

Dự kiến, nhóm cầu thủ của Hà Nội FC tới sáng mai 30/8 mới về đến sân bay Nội Bài và chắc chắn không thể tập trung đội tuyển đúng hẹn. Quang Hải là nhân tố đặc biệt quan trọng đối với HLV Park Hang-seo. Khi đón nhận thông tin này, nhà cầm quân người Hàn Quốc có lý do để lo lắng về cậu học trò cưng của mình.

Việc thi đấu và di chuyển liên tục sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thể lực của Quang Hải. Ngay khi có mặt tại đội tuyển, Hải "con" sẽ cùng các đồng đội phải di chuyển ngay sang Thái Lan để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội chủ nhà diễn ra ngày 5/9.