Buổi sáng ngày 9/10 đã diễn ra buổi họp báo trước trận giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia. HLV Tan Cheng Hoe chia sẻ: “Malaysia đang chuẩn bị hết khả năng của mình cho trận đấu gặp Việt Nam sắp tới. Tôi thấy ĐT Việt Nam đã có nhiều tiến bộ sau AFF Cup 2018 về lối chơi. Về trận đấu này, tôi thấy ĐT Việt Nam được thi đấu trên sân nhà và CĐV của các bạn cũng rất cuồng nhiệt. Các bạn có động lực lớn khi thi đấu tại đây. Chung quy lại, chúng tôi mong muốn thi đấu một thứ bóng đá đẹp và giành kết quả tốt ở trận này.

Các cầu thủ Malaysia không có nhiều cầu thủ nhập tịch, có một số cầu thủ đến từ châu Phi, và họ đã hòa nhập rất tốt. Tôi hi vọng họ có thể thi đấu và giúp chúng tôi trong trận đấu tới gặp Việt Nam và cả chiến dịch vòng loại World Cup. Trận đấu với Sri Lanka là một cơ hội để cọ sát, dù đối thủ mạnh hay yếu thì chúng tôi đã làm được điều tốt nhất.

ĐT Việt Nam thiếu vắng 2 trụ cột không phải là lợi thế của chúng tôi. Cả đội Malaysia cần thi đấu đúng với khả năng và lối chơi của mình là có thể giành được kết quả có lợi ở trận này.“

Cầu thủ Syafiq Ahmad cũng có những chia sẻ của mình: “Tôi rất vui khi được quay trở lại đây. Chúng tôi đã thi đấu ở Mỹ Đình và làm quen sân tại AFF Cup. Hi vọng những kinh nghiệm đó có thể giúp chúng tôi thi đấu tốt nhất ở trận đấu tới.”

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ diễn ra lúc 20h00 ngày 10/10.