Ở trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan đã xảy ra một sự việc không vui. Cụ thể, khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu, ông Park Hang-seo (HLV trưởng ĐT Việt Nam) tiến tới bắt tay ông Akira Nishino (HLV trưởng ĐT Thái Lan). Hai bên tỏ ra tôn trọng lẫn nhau.

Nhưng từ phía BHL ĐT Thái Lan, có một HLV tỏ thái độ cười cợt và có hành vi xúc phạm tới HLV Park. Đó là ông Sasa Todic, HLV thủ môn của ĐT này. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc mất bình tĩnh và tiến tới nói chuyện với vị HLV đến từ châu Âu. Ban huấn luyện đội bạn và HLV Akira Nishino phải can ngăn thì sự việc mới không tiến xa hơn. Sau đó, BHL ĐT Việt Nam cũng sang đưa người của mình về.

Tuy nhiên, mới đây ĐT Thái Lan chính thức ra đưa thông cáo về vụ việc này. Ông Sasa Todic lên tiếng: “Với tất cả sự tôn trọng, tôi không hề có ý coi thường đối với HLV Park Hang-seo. Tôi đưa tay của mình lên rồi hạ xuống với hàm ý rằng ĐT Việt Nam đang ở trên đỉnh bảng xếp hạng nhưng rồi cũng sẽ có lúc bị vượt qua. Không hề có xúc phạm hay một sự phân biệt chủng tộc nào trong hành động của tôi”.

Thực tế, ông  Sasa Todic là một ‘tàn dư’ còn sót lại từ thời HLV Milovan Rajevac. Hiện tại, BHL ĐT Thái Lan chủ yếu là bộ sậu người Nhật Bản của HLV Akira Nishino và các trợ lý người Thái. Ông Rajevac đã bị sa thải hồi đầu năm nhưng Sasa Todic vẫn ở lại đội tuyển nước này.