Thông tin trận đấu Indonesia vs Việt Nam

Khuôn khổ: Lượt 4 bảng G - vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Địa điểm: SVĐ Kapten I Wayan Dipta, Bali, Indonesia.

Thời gian: 18h30 ngày 15/10 (giờ Việt Nam)

Phát sóng: VTV6, VTV 5, Youtube Next Media, Youtube VFF...

Trận đấu giữa Indonesia vs Việt Nam sẽ diễn ra ngày 15/10 trên SVĐ Kapten I Wayan Dipta tại đảo du lịch Bali của Indonesia. Đây là 1 trong những lần hiếm hoi mà trận đấu của ĐTQG Indonesia không diễn ra tại sân Gelora Bung Karno, nơi có sức chứa 90.000 chỗ ngồi tại thủ đô Jarkata.

ĐT Indonesia đang thi đấu vô cùng đáng thất vọng với việc để thua ở cả 3 trận đấu đầu tiên thuộc vòng loại World Cup 2022. Trận đấu gặp Việt Nam sẽ là trận đấu cuối cùng tại lượt đi vòng bảng lần này, và nếu họ tiếp tục nhận 1 thất bại thì cơ hội để đội bóng này vượt qua vòng loại thứ 2 sẽ chính thức khép lại. Tuy nhiên, với lối chơi vô hồn thì Indonesia không nhận được sự kỳ vọng từ NHM.

Đài truyền hình Việt Nam (VTV) là đơn vị nắm bản quyền của trận đấu này. Như vậy, gần như chắc chắn VTV sẽ tiến hành phát trực tiếp trên kênh VTV6 và VTV5. Hiện chưa rõ sẽ có những đơn vị nào chấp nhận tiếp sóng từ VTV. Ngoài ra, đơn vị này không nắm toàn quyền trên mạng Internet – OTT, nên nhiều khả năng các kênh Youtube của Next Media và VFF sẽ được quyền công chiếu.