Trước đó, lo ngại vấn đề an ninh, LĐBĐ Indonesia (PSSI) đã xin phép và được sự đồng ý của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) dời địa điểm tổ chức trận đấu tại bảng G vòng loại World Cup 2022 giữa Indonesia và Việt Nam từ sân vận động Bung Karno (Jakarta) về sân Kapten I Wayan Dipta trên đảo Bali.

Trận đấu giữa Indonesia vs Việt Nam sẽ được tổ chức trên sân Kapten I Wayan Dipta (Bali). Sân vận động này chỉ có sức chứa khoảng 20 nghìn chỗ ngồi. Chính vì thế, PSSI thông báo sẽ chỉ phát hành 17.000 vé xem trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam ngày 15/10, trong đó có 1.000 vé dành cho cổ động viên đội khách.

Giá vé được PSSI bán ra dao động từ 25.000 Rp đến 250.000 Rp (tức khoảng từ 40.000 VNĐ đến 400.000 VNĐ). Đây được xem là một mức giá khá rẻ so với thu nhập cao của người dân trên hòn đảo được mệnh danh “thiên đường du lịch” Bali. Chính vì vậy, trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam ngày 15/10 dự kiến sẽ chật kín khán giả.

CĐV đội khách chỉ có 1000 vé, đây là con số quá ít bởi lượng CĐV Việt Nam lên kế hoạch sang Indonesia để cổ vũ cho đoàn quân HLV Park Hang-seo là rất lớn. Tuy nhiên, Indonesia đang xảy ra nhiều biến động và họ làm các thủ tục xuất nhập cảnh rất khắt khe nên họ cũng đưa ra lời khuyên cho các du khách hạn chế đến xứ Vạn đảo lần này. Do đó, CĐV Việt Nam cũng sẽ phải cân nhắc để đến được Bali cổ vũ cho đội tuyển.

Cuộc đối đầu giữa Indonesia vs Việt Nam sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 15/10. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.