Trận đấu giữa ĐT Thái Lan vs ĐT Việt Nam được xem như trận "Siêu kinh điển" Đông Nam Á hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và kịch tính. Do đó, người hâm mộ 2 nước đều đang nóng lòng xem trọng tài sẽ cầm cân này mực trận đấu vào ngày 5/9 tới.

Theo thông tin mới nhất, trọng tài Al-Adba Saoud Ali sinh năm 1986 người Qatar sẽ cầm còi trận Thái Lan vs Việt Nam diễn ra ngày 5/9 trên sân Thammasat. Đây là người quen của Quang Hải, Văn Hậu, Thành Chung bởi vị Vua áo đen này từng cầm còi U23 Việt Nam thi đấu ở vòng loại U23 châu Á 2020.

Đó là trận đấu giữa ĐT U23 Việt Nam vs U23 Indonesia diễn ra trên sân Mỹ Đình hồi tháng 3 vừa qua. Dấu ấn của ông Ali là chiếc thẻ đỏ dành cho tiền đạo Wanerwar Marinus sau tiếng còi mãn cuộc.

Những người hỗ trợ cho trọng tài Al-Adba Saoud Ali cũng là người Qatar. Đó là ông Dharman Mohammad Jaber (trợ lý số 1) và Al-Shamari Yousuf Afef (trợ lý số 2). Trọng tài thứ 4 là ông Al Hatmi Qasim Matar Ali, người Oman.

Theo lịch, tổ trọng tài trận đấu giữa Thái Lan vs Việt Nam sẽ có mặt tại Bangkok vào tối 3/9 và có buổi làm quen sân Thammasat trước ngày diễn ra trận đấu thư hùng.