Trận đấu giữa Việt Nam với Malaysia tại khuôn khổ bảng G vòng loại hai Wolrd Cup 2022 - khu vực châu Á sẽ diễn ra lúc 20h ngày 10/10 tới trên sân vận động Mỹ Đình. Với lợi thế sân nhà, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo được tin tưởng sẽ giành một chiến thắng cách biệt trước đối thủ để có 3 điểm trọn vẹn.

Còn nhớ, tại AFF Cup 2018, Việt Nam đã từng hai lần khiến Malaysia phải ôm hận tại Mỹ Đình nhờ màn trình diễn tuyệt vời. Dẫu vậy, mọi thứ hiện tại đã khác khi đội bóng này đã thay đổi hơn rất nhiều. Người Mã được đánh giá đã cải thiện rất tốt khả năng tấn công. Chiến thắng 6-0 của họ trước Sri Lanka là bằng chứng.

Tuy nhiên, với sự cổ vũ của khán giả nhà, tuyển Việt Nam cũng sẽ rất khác và luôn mạnh hơn. Bản thân huấn luyện viên Park Hang-seo cũng đang tính toán kỹ lưỡng trước đối thủ khó chịu để mang về một chiến thắng. Với đầy đủ đội hình mạnh nhất, "những chiến binh sao vàng" chắc chắn sẽ thi đấu tốt tại Mỹ Đình và không làm khán giả thất vọng.

Bongdanet.vn xin giới thiệu tới người hâm mộ một số địa điểm dự kiến tổ chức offline màn hình lớn xem trực tiếp Việt Nam vs Malaysia. (Được cập nhật liên tục...)

Hà Nội:

- Xem Việt Nam vs Thái Lan qua màn hình lớn trước cửa sân vận động Mỹ Đình

- Sự kiện "offline" xem Việt Nam vs Malaysia ở Sân vận động Hàng Đẫy.

TP.HCM:

- Địa điểm fanzone Bia Sài Gòn là ở Nhà văn hóa Thanh Niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1)

- Hội cổ động viên VFS tổ chức "offline" ở Sân vận động Hoa Lư (2A2 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1).

- Sân khấu Trống Đồng, 12B Cách Mạng Tháng 8, P.Bến Thành, Quận 1.

Đà Nẵng:

- Fanzone Đà Nẵng ở Nhà thi đấu Đại học TDTT (Số 44 Dũng Sĩ Thanh Khê).

- Fanzone Đà Lạt ở Quảng trường Lâm Viên (Trần Quốc Toản).

***Bên cạnh đó trên Facebook, người hâm mộ có thể tìm thấy thấy rất nhiều các địa điểm xem trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan cộng đồng tại các quán cafe hay các trường Đại học.