Trận đấu mở màn vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á bảng G giữa Tháu Lan vs Việt Nam được xem như trận "siêu kinh điển" Đông Nam Á. Không chỉ thu hút CĐV Thái Lan mà hàng nghìn CĐV Việt Nam cũng đã có kết hoạch sang Thái Lan tiếp sức cho đoàn quân HLV Park Hang-seo vào ngày 5/9 tới.

Nhận thấy sức hút của trận đấu, LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã chủ động bán vé sớm. Sân Thammasat chỉ có sức chưa 24.000 chỗ ngồi nên FAT cũng đã lường trước được tình trạng khan vé xem trận thư hùng này.

Chỉ sau 2 đợt mở bán, vé xem trận đấu giữa Thái Lan vs Việt Nam diễn ra ngày 5/9 tới đã bán hết và còn rất nhiều người chưa thể sở hữu được tấm vé xem trận thư hùng này.

Trang SMM Sport (Thái Lan) đưa tin: "Số vé trận ĐT Thái Lan và Việt Nam đã được bán hết chỉ trong một cái chớp mắt. Sức nóng của trận đấu này đã được hâm nóng từ rất sớm. Ngay sau khi mở bán, hàng vạn NHM đã đặt vé và thanh toán nhanh chóng. Tất cả đang chờ màn phục hận của Voi chiến. Có thể thấy được sự hấp dẫn của cuộc đối đầu giữa 2 ĐTQG hàng đầu khu vực.

Hiện tại, chỉ có vé dành cho các CĐV Việt Nam. Liên đoàn bóng đá Thái Lan sẽ mở bán loại vé vào ngày 19/08 tới đây".

Được biết, phía FAT chỉ dành hơn 2 nghìn vé cho CĐV Việt Nam, đây là con số quá ít so với kế hoạch của những người hâm mộ ĐT Việt Nam và sẵn sàng đổ bộ sang Thái Lan để cổ vũ cho đoàn quân HLV Park Hang-seo.