Thái Lan có 10 ngày để chuẩn bị cho trận tiếp đón ĐT Việt Nam thuộc vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, trận đấu này sẽ diễn ra ngày 5/9 tại đất nước xứ Chùa vàng. Trong khi đó, HLV Park Hang-seo dự kiến chỉ có 3 ngày chuẩn bị cho trận đấu này bởi lịch thi đấu của các đội bóng kéo dài đến ngày 2/9.

Nếu không có sự điều chỉnh về lịch thi đấu từ VPF, ĐT Việt Nam sẽ gặp khó khăn trong khâu chuẩn bị cho trận mở màn vòng loại World Cup 2022 trước Thái Lan. Trước tình hình trên, chủ tịch LĐBĐ Việt Nam (VFF) ông Lê Khánh Hải đã phải vào cuộc để giúp HLV Park Hang-seo tháo gỡ khó khăn.

Chia sẻ với truyền thông, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cho biết: “Dĩ nhiên, hành trình tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á không chỉ riêng có trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan vì chúng ta còn phải đối mặt với nhiều đối thủ khác.

Nhưng rõ ràng, lịch sử đối đầu giữa hai nền bóng đá Việt Nam, Thái Lan có quá nhiều duyên nợ nên người hâm mộ của cả hai nước hồi hộp chờ đợi trận đại chiến này".

Thái Lan vs Việt Nam: Chủ tịch VFF gỡ rối cho thầy Park

ĐTVN sẽ được chuẩn bị tốt cho chuyến làm khách trước Thái Lan

Người đứng đầu LĐBĐ Việt Nam cho biết thêm: "Cả Thái Lan lẫn Việt Nam đều muốn mở màn chiến dịch vòng loại World Cup với một kết quả thuận lợi. Tôi đã và sẽ tiếp tục chỉ đạo, đôn đốc các phòng, ban chức năng của VFF cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho đội tuyển.

Tôi muốn các cầu thủ được quan tâm chu đáo để họ tiếp tục có được một bản lĩnh thép, tâm lý kiên cường. Còn về lối chơi của tuyển Việt Nam, tôi không quá lo vì ông Park đủ tài để chúng ta đặt trọn vẹn niềm tin".