Thời tiết tại khu vực Khlong Luang, nơi sẽ diễn ra trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam ngày 5/9 không quá thuận lợi. Nhiệt độ vào khoảng 27 độ C kèm mưa rào nhưng không có gió giật mạnh.

Dự kiến, vào lúc 19 giờ tối, trời sẽ xuất hiện mưa rào và nhiệt độ sẽ vào khoảng 25 độ C. Đây là thời tiết chung những ngày này của Thái Lan chứ không riêng chỉ tại Khlong Luang. 

Với thời tiết mưa rào, trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan dự kiến sẽ là một trận thuỷ chiến. Mưa sẽ ảnh hưởng tới mặt cỏ và khiến đôi bên khó lòng triển khai lối đá đang được xây dựng. 

Khlong Luang là khu ngoại ô của Bangkok nên mọi thứ đều không có chất lượng cao như thành phố. Đường mạng Internet chập chờn, điện dân cư không ổn định và khu dân cư tương đối hẻo lánh. Bởi vậy, tuyển Việt Nam không chọn đóng quân tại đây mà đã ở khách sạn Novotel, gần trung tâm thành phố Bangkok. 

Hiện tuyển Việt Nam và Thái Lan đã hoàn thành quá trình tập luyện bằng buổi tập cuối trên sân đấu chính Thammasat chiều 4/9. Hai đội đều đang có được lực lượng mạnh nhất cho cuộc đấu tới. 

Bên phía Việt Nam, Đoàn Văn Hậu báo tin mừng khi đã có thể quay trở lại tập luyện bình thường. Nhiều khả năng anh sẽ đá chính ở cuộc đấu tới đây với tuyển Thái Lan.