Chân sút kỳ cựu, người đã ra sân 77 trận cho ĐTQG Malaysia nói với báo chí địa phương: “Chúng tôi có nhiều tiền đạo giỏi, nhưng ai ghi bàn là điều không thực sự quan trọng. Cả đội cần thi đấu cùng nhau, chiến đấu với ĐT Việt Nam và ra về với một kết quả tốt. Tôi tin rằng chúng tôi có thể làm được điều đó ngay tại Mỹ Đình.

Nhận được sự tin tưởng của HLV là rất cần thiết, và nếu tiếp tục được trao cơ hội, tôi sẽ cống hiến hết mình. ĐT Malaysia sẵn sàng cho trận đấu này cả về thể lực, sức khỏe và tinh thần.” - Norshahrul Idlan Talaha chốt lại.

Trong thành phần của ĐT Malaysia thời điểm hiện tại, những cầu thủ lớn tuổi không có nhiều. Nếu so với AFF Cup 2018, nơi có sự hiện diện của 2 anh em nhà Zaquan và Aidil Radzak thì thời điểm này họ gần như vắng bóng cựu binh. Dẫu vậy, đóng góp của Talaha vẫn được đánh giá rất cao trên hàng công của đội bóng Đông Nam Á.

Tương tự Talaha, linh hồn trong lối chơi tấn công của ĐT Malaysia, Syafiq Ahmad cũng rất tự tin: “Tôi không quá quan tâm tới Việt Nam. Họ là một trong những đối thủ mạnh và đã tiến bộ. Nhưng chúng tôi cũng vậy. Kể từ sau AFF Cup 2018, Malaysia đã khác, có lối chơi mới và kết quả tích cực. Tôi hi vọng trận đấu ở Mỹ Đình sẽ là kết quả có lợi cho chúng tôi.”

Trận đấu giữa Việt Nam vs Malaysia sẽ diễn ra lúc 20h00 ngày 10/10.