Tiền đạo Malaysia khen hàng thủ ĐT Việt Nam ‘bất khả xâm phạm’

Tiền vệ Muhammad Syafiq Ahmad chia sẻ trên bao giới Malaysia sau trận thua Việt Nam: “ĐT Việt Nam đã thi đấu rất tốt. Họ có hàng phòng ngự chắn chắn và gần như không thể vượt qua. Thật khó khăn để đột phá qua những cầu thủ này. Các cầu thủ ở tuyến dưới của họ vốn xuất sắc còn chơi với sơ đồ 5 hậu vệ giăng ngang.

Chúng tôi đã cố gắng hết sức nhưng may mắn đã không mỉm cười. Cả đội cần cải thiện khả năng của mình để có thể giành điểm ở các trận đấu sắp tới.”

HLV Tan Cheng-hoe bức xúc với các học trò

“Các cầu thủ đã thi đấu không ổn định” – ông Tan nói: “Tôi rất thất vọng về màn trình diễn của họ. Họ không tạo ra được bất cứ cơ hội nào đáng giá về phía khung thành của thủ môn đối phương và đã không thể hiện đúng thực lực mình có.

Các cầu thủ đã hoàn toàn bế tắc và rất lúng túng về sơ đồ 3-4-3 của Việt Nam, đặc biệt là tiền vệ sáng tạo của chúng ta. Khi phòng ngự, họ thi đấu với sơ đồ 5 hậu vệ khiến tấn cả các cầu thủ phía trên trở nên lạc lõng và không có thời gian xử lý bóng.”

U21 Hoàng Anh Gia Lai thất bại trước U21 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

U21 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với nòng cốt là các cầu thủ vừa giành vé thăng hạng V-League mùa sau đã giành chiến thắng với tỷ số 4-1 trước các cầu thủ U21 Hoàng Anh Gia Lai. Trung Học, Xuân Tú là những cầu thủ lập công cho đội bóng miền Trung.

U21 Hoàng Anh Gia Lai trận này thất bại toàn diện khi các cầu thủ tỏ ra không bằng kỹ năng so với đối thủ. Hiện họ đang đứng cuối bảng khi ở trận còn lại, U21 Viettel hòa U21 Đồng Tháp với tỷ số 1-1.