ĐT Việt Nam nghỉ tập để nghiên cứu đối thủ

Theo lịch trình, ĐT Việt Nam có một buổi tập vào sáng ngày 13/10, tuy nhiên HLV Park Hang-seo đã có một kế hoạch khác. Ông yêu cầu các cầu thủ sẽ cùng với ban huấn luyện ở lại khách sạn để họp và phân tích băng hình đối thủ.

Cụ thể, ĐT Việt Nam sẽ chỉ khởi động nhẹ vào buổi sáng rồi trở về ăn sáng, bước vào phòng họp chiến thuật. Đến chiều, chúng ta mới ra sân tập duy nhất 1 buổi vào ngày hôm nay.

Tuấn Anh bỏ ngỏ khả năng ra sân

Chiều 12/10, Tuấn Anh đã đi thăm khám để kiểm tra mức độ chấn thương. Bác sĩ kết luận anh bị giật cơ, bỏ ngỏ khả năng ra sân ở trận đấu gặp Indonesia ngày 15/10.

Trong các buổi tập của ĐT Việt Nam tại Indonesia, Tuấn Anh đang tập hồi phục với Anh Đức và Ngọc Hải.

Xuân Trường cùng bố sang Hàn Quốc phẫu thuật

Tối 12/10, Xuân Trường đã đáp chuyến bay sang Hàn Quốc phẫu thuật đầu gối. Lần này, đi cùng với tiền vệ người Tuyên Quang là bố của anh để chuẩn bị những công tác liên quan tới hậu cần.

Với chấn thương dứt dây chằng đầu gối, Xuân Trường sẽ cần phải tập phục hồi ít nhất 6 tháng. Quá trình này nhiều khả năng được diễn ra ở Hàn Quốc. Nếu muốn về Việt Nam, có lẽ Xuân Trường sẽ tập phục hồi ở trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VPF.

Tiến Dũng: ĐT Việt Nam cần giữ được sự bình tĩnh

Chia sẻ trước buổi tập, trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ: “Đối thủ của chúng ta có thể lực, thể hình rất tốt. Indonesia là đối thủ khó chơi với chúng tôi nên tất cả sẽ phải rất tập trung. Đội bạn thi đấu không thực sự tốt trong thời điểm này nên không thể nói trước được điều gì.Thi đấu trên sân nhà là lợi thế lớn cho họ.

Quá khứ không thực sự quan trọng tới phong độ của các cầu thủ vào thời điểm này. Chúng tôi đoàn kết và hướng tới 1 kết quả tốt.”