Indonesia đặt kỳ vọng cao ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á bởi cùng bảng với 3 đối thủ Đông Nam Á và UAE. Tuy nhiên, đội bóng xứ Vạn đảo lại không đạt được thành tích như kỳ vọng khi thua cả 3 trận trước Malaysia, Thái Lan và UAE.

Tối 15/10, Indonesia sẽ có trận đấu thứ 4 bảng G tiếp đón Việt Nam trên sân nhà diễn ra ở Bali. Tương lai của HLV McMenemy sẽ được định đoạt sau trận đấu này. Nếu thất bại, Indonesia đã không còn hy vọng đi tiếp và họ cần làm mới lại đội tuyển cho mục tiêu tiếp theo, trong đó có việc thay tướng.

Truyền thông Indonesia bi quan về kết quả của đội nhà dù họ đang nắm lợi thế đối đầu khi từ 1993 đến nay Việt Nam chưa từng thắng đội bọng xứ Vạn đảo khi làm khách. Tuy nhiên, trang Football Forward Indonesia đã đưa ra dự đoán về tương lại của HLV McMenemy.

Theo đó, huấn luyện viên Simon McMenemy sẽ bị thay thế bởi Stefano Teco Cugurra nếu tiếp tục trắng tay ở vòng loại World Cup 2022. Cugurra là một người Brazil và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở Đông Nam Á. Ông hiện cũng đang dẫn dắt Bali United, nơi sẽ diễn ra trận đấu vào lúc 18h30 tối nay.

Nhìn thành tích của Indonesia sau 3 lượt đấu vừa qua thì người hâm mộ xứ Vạn đảo có lý do không dám tin vào đội nhà ở lần đối đầu này. Sau 3 trận, Indonesia chỉ ghi được 2 bàn thắng và thua tới 11 bàn. Trong khi ĐT Việt Nam lại đang có thành tích khá ấn tượng.

Cuộc đối đầu giữa Indonesia vs Việt Nam sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 15/10. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.