Thông tin trận đấu Việt Nam vs Malaysia

Khuôn khổ: Lượt 3 bảng G - Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á

Thời gian: 20h ngày 10/10

Địa điểm: SVĐ Mỹ Đình – Hà Nội. 

Thông tin trực tiếp

Trận đấu giữa Việt Nam vs Malaysia là trận đấu rất được quan tâm tại vòng loại World Cup. Lần đầu tiên kể từ năm 2018, ĐT Việt Nam mới trở lại sân nhà Mỹ Đình để thi đấu một trận đấu chính thức. Trước đó, khán giả Hà Nội đã được chứng kiến các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu tại vòng loại U23 châu Á 2020 hồi đầu tháng 3.

Trong khi đó, ĐT Việt Nam sau AFF Cup 2018 đã thi đấu Asian Cup 2019 tại UAE rồi sau đó là King’s Cup tại Thái Lan. Vào tháng 9, chúng ta cũng thi đấu trận đầu tiên tại vòng loại World Cup trên đất đối thủ. Vì vậy, đã 10 tháng kể từ lần cuối ĐT Việt Nam đặt chân tới sân Mỹ Đình – lần gần nhất là cùng chiếc Cúp vàng AFF Cup danh giá.

Trận đấu giữa Việt Nam vs Malaysia đã được đơn vị Next Media cung cấp bản quyền cho đài truyền hình VTC và VOV sản xuất, phát sóng. Do đó, chúng ta có thể xem trực tiếp trận đấu này ở các kênh VTC1, VTC2, VTC3, VTC9, VOVTV; VOV1, VOV2, VOV3; VOV.VN; VTC News (VTC.VN), VOVMedia, VTCNow; Fanpage Next Sport, Youtube Next Sport và Fanpage VFF.

Bên cạnh các đơn vị sản xuất, các đơn vị khác cũng tiếp sóng VTC để phục vụ khán giả cả nước là VTV6, VTVCab, HTV Thể thao, THVL,Truyền hình Nhân dân, BTV2 cùng K+PM. Như vậy, CĐV Việt Nam có rất nhiều lựa chọn để có thể xem trực tiếp trận đấu này.

>>> Xem trực tiếp Việt Nam vs Malaysia tại đây