Để chuẩn bị cho trận đấu làm khách trước ĐT Việt Nam thuộc vòng loại World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình vào ngày 10/10, ĐT Malaysia có trận giao hữu với Sri Lanka và giành chiến thắng đậm 6-0. Trận thắng này giúp cho đoàn quân HLV Tan Cheng Heo cởi bỏ được rất nhiều áp lực trước khi đến Hà Nội.

HLV Tan Cheng Hoe chia sẻ với báo chí Malaysia sau trận thắng đậm Sri Lanka: “Đây là một kết quả rất tốt, các cầu thủ của tôi đã thể hiện sự tập trung và quyết tâm trong suốt trận đấu. Tôi tin các cầu thủ sẽ tiếp tục tiếp tục giữ vững tinh thần và lối chơi này khi chúng tôi đối đầu với Việt Nam”.

Dù còn nhiều cầu thủ chấn thương chưa bình phục nhưng HLV Tan Cheng Hoe vẫn tự tin cùng các học trò sẽ có được kết quả tốt trước Việt Nam: "Việt Nam là đội bóng mạnh. Trận đấu sắp tới chắc chắn rất khó khăn. Tuy nhiên, nếu toàn đội Malaysia vào trận với cùng một quyết tâm, chúng ta hoàn toàn có thể đạt mục đích chiến thắng.

Vào ngày 10/10 tới, bất kỳ cầu thủ nào thi đấu cũng có thể trở thành người hùng của Malaysia. Mọi thứ đều có thể xảy ra".

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Malaysia sẽ diễn ra lúc 20h00 ngày 10/10 trên sân Mỹ Đình. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.