Ở buổi tập đầu tiên, đội trưởng Quế Ngọc Hải và tiền đạo chủ lực Nguyễn Anh Đức phải tập luyện với nhóm cầu thủ chấn thương. Điều này khiến cho HLV Park Hang-seo không khỏi lo lắng.

Tuy nhiên, ở buổi tập chiến thuật quan trọng chiều 24/5, bộ đôi Quế Ngọc Hải và Anh Đức đã trở lại. Cả 2 đều tập sung và không còn dấu hiệu chấn thương. Sự trở lại của Anh Đức và Quế Ngọc Hải là tin vui của đội tuyển.

Trong 33 cầu thủ được triệu tập thì chỉ có 20 cầu thủ góp mặt. Đoàn Văn Hậu và Công Phượng, Đặng Văn Lâm phải cận ngày thi đấu với Malaysia mới có mặt. Còn tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh cũng hội quân muộn do bị đau mắt. Nhóm cầu thủ Hà Nội FC bận thi đấu chung kết AFC Cup.

ĐT Việt Nam tiếp tục tập luyện tại Hà Nội và sẽ có 2 trận đấu tập nội bộ với U22 Việt Nam vào ngày 27/9 và 3/10. HLV Park Hang-seo cho đấu tập kín nên 2 trận này sẽ không nhận khán giả, không cho phép báo chí tác nghiệp.

Sau khi có đủ lực lượng, HLV Park Hang-seo tiếp tục sàng lọc và chốt danh sách 23 cầu thủ dự kiến vào tối 8/10. ĐT Việt Nam sẽ tiếp đón Malaysia diễn ra trên sân Mỹ Đình vào lúc 20h00 ngày 10/10. Sau đó 5 ngày, đoàn quân HLV Park Hang-seo có trận đấu làm khách trên sân Indonesia.

Việt Nam vs Malaysia: Thầy Park đón tin vui từ trò cưng