Bảng G vòng loại World Cup 2022 được xem như giải Đông Nam Á mở rộng gồm Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Indonesia và UAE. Trong đó, những trận đấu giữa các đội Đông Nam Á rất được chú ý.

Trận mở màn bảng G giữa Thái Lan vs Việt Nam đang nhận được sự quan tâm rất lớn của CĐV 2 nước. Thái Lan là chủ nhà và họ muốn đòi lại món nợ ở King's Cup 2019 cách đây chưa lâu khi để thua Việt Nam 0-1. Mặc dù đã thay bằng HLV Nishino nhưng họ vẫn phải dè chừng thầy trò HLV Park Hang-seo.

Số lượng CĐV Việt Nam sang Thái Lan trực tiếp cổ vũ cho đoàn quân HLV Park Hang-seo chắc chắn rất hạn chế, nhưng đông đảo người hâm mộ Việt Nam vẫn có thể theo dõi trực tiếp trận đấu này qua truyền hình, Internet...

Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền hình thế hệ mới Next Media là đơn vị độc quyền duy nhất được sản xuất và phát sóng trận đấu giữa Thái Lan vs Việt Nam diễn ra ngày 5/9 tới. Next Media đã đồng ý trao quyền sản xuất và phát sóng các trận đấu có sự góp mặt của thầy trò HLV Park Hang-seo cho Đài tiếng nói Việt Nam (bao gồm VOV và VTC).

Theo đó, khán giả Việt Nam sẽ được theo dõi các trận đấu giữa Thái Lan vs Việt Nam diễn ra tại Thái Lan vào ngày 05/09/2019. Bongdanet.vn cũng sẽ trực tiếp tất cả các trận đấu thuộc bảng G vòng loại World Cup 2022, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.