Vòng loại World Cup 2022 là giải đấu lớn và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của NHM nước nhà. Với những thành công của bóng đá Việt Nam trong hơn 1 năm qua, các CĐV đang kỳ vọng thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có thể lần đầu tiên giành vé vào vòng đấu loại thứ ba.

Tin vui cho người hâm mộ Việt Nam là Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (đơn vị thành viên của Đài Tiếng nói Việt Nam) đã có bản quyền phát sóng các trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á. Theo đó, các trận đấu sẽ được trực tiếp trên kênh VTC1, VTC2, VTC3, VTC9, VOVTV (VietnamJourney); VOV1, VOV2, VOV3.

Ngoài ra, NEXT MEDIA là đơn vị duy nhất tại Việt Nam toàn quyền phát sóng các trận đấu của ĐT Việt Nam trên các phương tiện truyền thông, báo chí, mạng xã hội. Gồm có vệ tinh, cáp, IPTV, OTT, phát thanh, Internet, mạng xã hội, mạng di động và trình chiếu công cộng trên lãnh thổ Việt Nam.

Đặc biệt, cuộc đại chiến giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Thái Lan trên sân Thammasat vào ngày 5/9 tới, sẽ được trực tiếp trên kênh VTC1. Trước đó, các đài truyền hình tại Việt Nam đã gặp nhiều khó khăn khi bị đối tác liên tục tăng gia mua.

Danh sách các kênh tường thuật trực tiếp ĐT Việt Nam tại VL World Cup 2022

*Nền tảng truyền hình

VTC1, VTC2, VTC3, VTC9, VOVTV (VietnamJourney)

*Nền tảng Internet

- Báo điện tử VOV (VOV.VN)

- Báo điện tử VTC News (VTC.VN)

*Nền tảng Facebook

- Fanpage:  Next Sports (Link: Fb.com/NextSportsOfficial)

- Fanpage: Liên đoàn bóng đá Việt Nam (Link: Fb.com/ vietnamesefootball)