ĐT nữ Việt Nam xuất sắc đánh bại Thái Lan ngay trên đất khách để đăng quang ngôi vô địch AFF Cup nữ 2019. Sau chức vô địch, phía Tổng cục TDTT, nhà tài trợ đội tuyển Vinamilk, LĐBĐ Việt Nam đều có những phần thưởng khích lệ đội tuyển.

Chiều 30/8, VFF lễ chúc mừng Đội tuyển nữ quốc gia Việt Nam đoạt chức vô địch Đông Nam Á 2019. Tại buổi lễ, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tặng thưởng cho Đội tuyển 500 triệu tiền mặt và 500 triệu đồng quà tặng là những sản phẩm dinh dưỡng Vinamilk dành riêng cho các thành viên đội tuyển. Ngoài ra, Vinamilk còn dành tặng thêm một chuyến tham quan Trang trại Vinamilk Organic tại Đà Lạt cho đội tuyển.

Cũng tại buổi lễ, bà Lê Thị Hoàng Yến – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Ủy viên thường vụ Ủy ban Olympic quốc gia Việt Nam đã trao 500 triệu đồng tiền thưởng của Ủy ban Olympic quốc gia Việt Nam. Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn trao số tiền thưởng 1,3 tỷ đồng của VFF cho toàn đội. Không chỉ vậy, ông Phạm Thanh Hùng – Trưởng ban bóng đá nữ đã trao tặng đội tuyển nữ món quà 360 triệu đồng.

ĐT nữ Việt Nam lần đầu tiên nhận thưởng nóng ngay sau chức vô địch

ĐT nữ Việt Nam nhận thưởng sau chức vô địch AFF Cup 2019

Nhận được sự quan tâm sát sao từ VFF cũng như nhà tài trợ, HLV Mai Đức Chung bày tỏ: “Với sự đồng hành của Vinamilk, bên cạnh hỗ trợ nguồn tài chính, đội tuyển còn được cung cấp nguồn “dinh dưỡng vàng” từ thương hiệu sữa hàng đầu Việt Nam, chắc chắn các cô gái của đội tuyển bóng đá nữ sẽ có thêm niềm tin, sức mạnh để đối mặt với những thách thức mới, làm nên những kỳ tích mới”.

Như vậy, ĐT nữ Việt Nam lần đầu tiên nhận được những khoản tiền thưởng sớm sau chức vô địch. Đây được xem là sự khích lệ kịp thời để các cầu thủ nữ Việt Nam có thêm động lực cố gắng giành HCV SEA Games vào cuối năm nay.