Chiều 28/8, ĐT nữ Việt Nam chia làm 2 top trở về nước. HLV Mai Đức Chung cùng nhóm cầu thủ ở phía bắc có mặt tại sân bay Nội Bài. Phó Tổng cục trưởng TCTDTT Trần Đức Phấn cùng bà Đinh Thu Trang- Phó Tổng thư ký VFF và đại diện các phòng chức năng của LĐBĐVN cũng như rất đông các cơ quan báo chí và người hâm mộ đã có mặt chào đón đội tuyển nữ Việt Nam.

Tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – TP.HCM, Phó Tổng thư ký VFF Nguyễn Minh Ngọc đã ra đón và chúc mừng Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm, 2 trợ lý HLV và 7 tuyển thủ.

Thầy trò HLV Mai Đức Chung liên tiếp đón nhận tin vui sau khi giành chức vô địch AFF Cup nữ 2019. Ngoài 1,3 tỷ đồng tiền thưởng từ VFF, ĐT nữ Việt Nam đã nhận thêm 1 tỷ đồng tiền thưởng với thành tích vang dội này.

Mang cúp về nhà, tuyển nữ Việt Nam liên tiếp nhận cơn mưa tiền thưởng

Phó Tổng cục trưởng TCTDTT Trần Đức Phấn đón ĐT nữ Việt Nam trở về

Cụ thể, ấn tượng trước thành tích của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tại giải Vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2019, nhà tài trợ chính cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Vinamilk quyết định gửi tặng tập thể đội tuyển nữ 500 triệu tiền mặt cùng các sản phẩm dinh dưỡng của Vinamilk, và sẽ tài trợ một chuyến tham quan Trang Trại Vinamilk trong thời gian tới.

Bộ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch Uỷ ban Olympic Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện đã quyết định thưởng 500 triệu đồng của Uỷ ban Olympic Việt Nam cho ngôi vô địch của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tại Giải bóng đá nữ vô địch ĐNÁ 2019.

Dự kiến, ĐT nữ Việt Nam sẽ tập trung trở lại ngay khi kết thúc giải bóng đá nữ VĐQG tập huấn cho SEA Games 2019 sẽ diễn ra vào cuối tháng 11 tại Philippines. Thầy trò HLV Mai Đức Chung cũng sẽ tiếp tục có kế hoạch tập huấn tại Nhật Bản để chuẩn bị cho nhiệm vụ quan trọng cuối cùng trong năm 2019.