Bàn thắng: Hendrio Araujo Dasilva

Đội hình xuất phát Hà Nội FC vs Bình Định

- Hà Nội FC: Tấn Trường; Văn Toàn, Duy Mạnh, Việt Anh, Đức Huy, Thái Quý, Tấn Tài, Quang Hải, Geovane, Văn Quyết, Văn Đại.

- Bình Định: Minh Hoàng; Thanh Bình, Ahn Byung Keon, Tấn Tài, Hữu Quý, Văn Nam, Xuân Nam, Hendrio, Hoàng Max, Văn Trâm, Rimario.

Tiếp đón Bình Định cũng là trận đấu đầu tiên của HLV Park Choong-kyun trên cương vị HLV trưởng của Hà Nội FC. Nhưng màn ‘ra mắt’ của HLV người Hàn Quốc đã không thành công.

Hà Nội FC là đội kiểm soát thế trận và tạo ra hàng loạt cơ hội. Tuy nhiên, Nguyễn Văn Quyết cùng các đồng đội đã không thể cụ thể hóa. Ở chiều ngược lại, Bình Định đã tận dụng thành công một trong không nhiều cơ hội mà họ có được. Phút 23’, Hendrio Araujo Dasilva lập công và đây cũng là bàn thắng duy nhất của màn so tài tại sân Hàng Đẫy.

Thất bại trước Bình Định là trận thua thứ 2 liên tiếp của Hà Nội FC tại V.League 2021. Họ rơi xuống vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng sau vòng 11.

Trong khi đó, Bình Định đã vươn lên vị trí thứ 7 sau chiến thắng này. ‘Tân binh’ của V.League 2021 đã có 15 điểm, nhiều hơn 2 điểm so với chính Hà Nội FC.

Ở vòng đấu áp chót của giai đoạn 1, Hà Nội FC và Bình Định đều được thi đấu trên sân nhà. Hà Nội FC tiếp đón Sài Gòn FC còn Bình Định so tài cùng Than Quảng Ninh. Cả hai trận đấu này đều bắt đầu vào lúc 17h00 ngày 2/5 (Chủ nhật).