Video trận đấu:

Ghi bàn:

Felipe (17'), Minh Vương (66'), Văn Toàn (83').

Đội hình ra sân:

HAGL: Tuấn Linh, Memovic, Kim Dong Su, Hữu Tuấn, Văn Thanh, Xuân Trường, Tuấn Anh, Hồng Duy, Công Phượng, Văn Toàn, Brandao.

SLNA: Văn Hoàng, Xuân Mạnh, Thế Nhật, Bá Sang, Đình Đồng, Văn Đức, Sỹ Sâm, Đình Châu, Đình Tiến, Felipe, Peter.

Trận đấu khởi đầu tương đối thận trọng. Hai đội không vội dâng cao đội hình tấn công. Phải đến phút 12 SLNA mới là những người có cơ hội nguy hiểm đầu tiên khi Văn Đức thoát xuống đối mặt khung thành HAGL nhưng lại xử lý lỗi trong pha bóng cuối cùng.

5 phút sau đó, Những vị khách SLNA cuối cùng cũng có được bàn mở tỷ sốsau những nỗ lực hãm thành không mệt mỏi. Từ quả đá phạt góc của Đình Tiến, bóng tìm đến chân của Felipe Martins và tiền đạo này đã tung cú sút xa ghi bàn tuyệt đẹp.

Đang có lợi thế dẫn bàn nhưng SLNA bất ngờ phải thi đấu thiếu người ngay ở phút 35 của trận đấu. Thái Bá Sang bị phạt thẻ vàng sau pha phạm lỗi với Văn Toàn. Cầu thủ của SLNA tiếp tục phản ứng thái quá với trọng tài Ngô Duy Lân. Anh đã phải nhận thẻ vàng thứ 2 vì lỗi phản ứng.

Tận dụng lợi thế hơn người, đội chủ nhà có bàn san bằng tỷ số ở phút 65'. Minh Vương nhận bóng từ cánh trái sau đường chuyền của Brandao và dứt điểm chìm vô cùng hiểm hóc gỡ hòa cho HAGL.

Những phút còn lại, HAGL liên tục ép sân nhưng SLNA và điều gì đến cũng phải đến. Phút 84, Văn Toàn xử lý bóng cực nhanh bên ngoài vòng cấm SLNA trước khi tung ra pha dứt điểm hiểm hóc hạ gục thủ môn Văn Hoàng. Trận đấu khép lại với tỷ số 2-1. Đây là kết qủa khá đáng tiếc với đội khách khi đang nắm giữ lợi thế trong tay lại bị chiếc thẻ đỏ vô duyên của Thái Bá Sang phá tan thành quả