Đội hình xuất phát Hải Phòng vs SHB Đà Nẵng

- Hải Phòng: Phan Đình Vũ Hải; Lê Trung Hiếu, Phạm Mạnh Hùng, Diego Fagan, Diego Olivera, Adriano Schmidt, Lê Mạnh Dũng, Nguyễn Phú Nguyên, Lâm Quí, Nguyễn Văn Hạnh, Lê Thế Cường.

- SHB Đà Nẵng: Nguyễn Tuấn Mạnh; Võ Ngọc Toàn, Đặng Anh Tuấn, Hà Đức Chinh, Phan Văn Long, Bùi Tiến Dụng, Đỗ Thanh Thịnh, Liễu Quang Vinh, Trần Đình Hoàng, Janclesio, Rafaelson Bezerra.

Trận đấu muộn nhất vòng 9 V.League 2021 giữa Hải Phòng và SHB Đà Nẵng diễn ra tương đối hấp dẫn. Hai đội tạo ra nhiều cơ hội nhưng không có bàn thắng nào xuất hiện tại sân vận động Lạch Tray.

Đáng tiếc nhất là tình huống Rafaelson dứt điểm đưa bóng dội xà ngang ở thời gian thi đấu bù giờ. Trước đó, những Fagan hay Diego không thể chiến thắng được thủ môn Tuấn Mạnh trong những cơ hội tương đối ‘ngon ăn’.

Như vậy, dù không thể giành chiến thắng song ít nhất Hải Phòng cũng chấm dứt chuỗi 4 trận toàn thua tại V.League 2020. Họ vẫn xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng dù cùng có 10 điểm như TP.HCM và SLNA. Trong khi đó, Đà Nẵng vẫn xếp thứ 4 nhưng đã để HAGL gia tăng khoảng cách lên thành 6 điểm.

Ở vòng đấu tiếp theo, Hải Phòng sẽ làm khách trước Sài Gòn FC. Đây được xem là cơ hội để Hải Phòng giành 3 điểm vì Sài Gòn FC là một trong 2 đội có thành tích tệ nhất sau 9 vòng đầu tiên. SHB Đà Nẵng vòng tới tiếp tục phải thi đấu trên sân khách: vs B.Bình Dương.

>> Xem thêm: Lịch thi đấu bóng đá hôm nay