Ghi bàn: 

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Hoàng Anh (76') 

Bình Định: Hoàng Sơn (90+4)

Đội hình xuất phát Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Bình Định

- Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Dương Quang Tuấn, Nguyễn Xuân Hùng, Trương Trọng Sáng, Kelly Kester, Phạm Văn Long, Nguyễn Văn Đạt, Trần Phi Sơn, Lý Công Hoàng Anh, Trần Văn Công, Phạm Tuấn Hải, Chevaughn Walsh.

- Bình Định: Vũ Tuyên Quang, Ahn Byung Keon, Phạm Văn Nam, Hồ Tấn Tài, Vũ Hữu Quý, Nguyễn Tấn Tài, Đinh Tiến Thành, Đàm Tiến Dũng, Trần Đình Kha, Hendrio, Lê Thanh Phong.

Video trận đấu: 

 

Dù được chơi trên sân nhà song đội cuối bảng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lại lựa chọn lối chơi an toàn bên phần sân nhà. Trong khi đó, tân binh Bình Định có chút dấu hiệu xuống sức sau chiến thắng trước TP.HCM cách đây ít ngày và khiến họ không thể áp đặt lối chơi. 

Cả hai cùng thận trọng khiến hiệp thi đấu đầu tiên kết thúc nhàm chán và không có bàn thắng được ghi. Bước sang hiệp 2, thế trận cân bằng sớm bị phá vỡ khi đội khách Bình Định chỉ còn chơi với 10 người. Cụ thể, Đinh Tiến Thành bị truất quyền thi đấu do nhận thẻ vàng thứ 2. 

Được chơi hơn người, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã cụ thể hóa lợi thế được chơi hơn người khi có bàn thắng khai thông tỷ số ở phút 76 do công của của Hoàng Anh. Nhưng tưởng đội chủ sân Hà Tĩnh sẽ kết thúc với 3 điểm thì đúng ở phút bù giờ thứ 4 của trận đấu, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bất ngờ thủng lưới bởi bàn thắng của Hoàng Sơn.

Với trận hòa 1-1 đầy nhạt nhòa trước Bình Định, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn dậm chân ở vị trí đội sổ khi có được 6 điểm sau 8 lượt trận. Bên kia sân, tân binh Bình Định kèo dài mạch bất bại của mình tại V-League lên con số 4 và có mặt trong top 6. 

>> Xem thêm: BXH V-League sau vòng 8