Thẻ đỏ: Huỳnh Tấn Tài (54’)

Đội hình xuất phát Sài Gòn FC vs Hải Phòng

- Sài Gòn FC: Phạm Văn Phong; Lê Cao Hoài An, Woo Sanghoo, Daisuke Matsui, Tẩy Văn Toàn, Dương Văn Trung, Nguyễn Công Thành, Trần Mạnh Cường, Đỗ Merlo, Cao Văn Triền, Nguyễn Văn Ngọ.

- Hải Phòng: Phan Đình Vũ Hải; Lê Trung Hiếu, Phạm Mạnh Hùng, Diego Fagan, Diego Silva, Adriano Schmidt, Lê Mạnh Dũng, Nguyễn Phú Nguyên, Lâm Quí, Nguyễn Văn Hạnh, Lê Thế Cường.

Trận đấu trên sân vận động Thống Nhất diễn ra hấp dẫn ngay sau tiếng còi khai cuộc. Các cầu thủ của hai đội tạo ra nhiều cơ hội nhưng không thể cụ thể hóa thành bàn thắng. 0-0 là tỷ số của hiệp 1.

Hiệp hai bắt đầu chưa lâu, Sài Gòn FC đã phải thi đấu với 10 cầu thủ. Huỳnh Tấn Tài nhận thẻ đỏ ở phút 54’.

Tuy nhiên, Hải Phòng đã không thể biến lợi thế về số lượng cầu thủ thành con số trên bảng điện tử. Không có bất kỳ bàn thắng nào được ghi trong phần còn lại của trận đấu.

Kết quả này khiến chuỗi trận không thắng của Hải Phòng tại V.League 2021 kéo dài lên con số 6. Đội chủ sân Lạch Tray thậm chí thua tới 4 trong chuỗi 6 trận không thắng vừa rồi.

Trong khi đó, Sài Gòn FC đã không thể duy trì đà ‘khởi sắc’ sau khi đánh bại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 9. Với 1 điểm có được, Cao Văn Triền cùng các đồng đội trở lại vị trí thứ 13. Họ có 1 điểm nhiều hơn Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - đội đã đánh bại SLNA ở trận đấu diễn ra trước đó.