Bàn thắng

- SHB Đà Nẵng: Hà Đức Chinh (12’)

- Viettel: Venancio Caique (45’), Hoàng Minh Tâm (90’+3)

Đội hình xuất phát SHB Đà Nẵng vs Viettel

- SHB Đà Nẵng: Nguyễn Thanh Bình; Võ Ngọc Toàn, Đặng Anh Tuấn, Nguyễn Thanh Hải, Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dụng, Nguyễn Công Nhật, Liễu Quang Vinh, Trần Đình Hoàng, Claudecir, Janclesio.

- Viettel: Trần Nguyên Mạnh; Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trương Văn Thiết, Venancio Caique, Abdoumuminov Jakhongir, Bruno Matos, Trương Tiến Anh, Nguyễn Việt Phong, Nguyễn Trọng Đại, Bùi Duy Thường.

Bị SHB Đà Nẵng dẫn trước ở ngay phút 12’ bởi pha lập công của Hà Đức Chinh nhưng Viettel đã thể hiện được bản lĩnh của đội ĐKVĐ. Trong thời gian còn lại, các cầu thủ do HLV Trương Việt Hoàng dẫn dắt đã ghi được 2 bàn thắng để giành 3 điểm tại sân Hòa Xuân.

2 bàn thắng của Viettel lần lượt do Venancio Caique (45’) và Hoàng Minh Tâm (90’+3) thực hiện. Chiến thắng ngược này giúp Viettel tiếp tục trở thành đối trọng số 1 của HAGL trong cuộc đua vô địch V.League 2021.

Viettel chỉ còn kém HAGL 3 điểm do HAGL chỉ có được kết quả hòa với tỷ số 2-2 trước B.Bình Dương ở trận đấu diễn ra cùng giờ. Quế Ngọc Hải và các đồng đội đã và đang trải qua chuỗi 7 trận bất bại tại V.League 2021 và thắng tới 6 trong số này.

Trong khi đó, đây đã là thất bại thứ 3 liên tiếp của SHB Đà Nẵng. Họ rơi xuống vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng do thua kém Hà Nội FC và Bình Định về chỉ số phụ.