Bàn thắng: Nguyễn Văn Đức (35’, 80’)

Đội hình xuất phát SLNA vs B.Bình Dương

- SLNA: Nguyễn Văn Hoàng; Bùi Đình Châu, Hoàng Văn Khánh, Phạm Xuân Mạnh, Bruno Henrique, Nguyễn Văn Đức, Jelic Igor, Nguyễn Văn Việt, Trần Đình Đồng, Cao Xuân Thắng, Phan Văn Đức.

- B.Bình Dương: Nguyễn Sơn Hải; Nguyễn Hùng Thiện Đức, Nguyễn Thanh Thảo, Victor Mansaray, Trần Duy Khánh, Trương Dũ Đạt, Pape Omar, Đào Tấn Lộc, Nguyễn Tiến Linh, Tô Văn Vũ, Rabo Ali.

Sau 3 thất bại liên tiếp, SLNA tiếp đón B.Bình Dương với hi vọng giành 3 điểm để tránh rơi vào một cuộc khủng hoảng về mặt phong độ. Phan Văn Đức và các đồng đội đã hoàn thành mục tiêu của mình bằng chiến thắng với tỷ số 2-0.

Hai bàn thắng của SLNA chia đều trong hai hiệp và đều do Nguyễn Văn Đức thực hiện. Cú đúp này được Văn Đức hoàn thành ở các phút: 35’ và 80’.

Cú đúp trước B.Bình Dương giúp Phan Văn Đức có được 5 bàn thắng tại V.League 2021. Anh vươn lên xếp thứ 2 danh sách các cầu thủ ghi bàn nhiều nhất, chỉ sau Nguyễn Văn Toàn (HAGL). Văn Toàn cũng ghi 1 bàn ở trận đấu cùng giờ với Nam Định.

3 điểm có được giúp SLNA vươn lên vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng. Họ có 12 điểm sau 9 vòng đấu, bằng điểm với Bình Định nhưng xếp trên nhờ hơn về chỉ số phụ. Trong khi đó, với thất bại thứ 2 trong 3 vòng gần nhất, thành tích của B.Bình Dương vẫn dừng ở 13 điểm và Nguyễn Tiến Linh cùng các đồng đội rơi xuống vị trí thứ 6.

>> Xem thêm: Bảng xếp hạng V-League