TL CA: 0:1/2

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Kansas City nhiều khả năng chỉ mang theo đội hình dự bị.

Hai đội không xa lạ gì nhau khi đã nhiều lần đụng độ tại giải Nhà nghề MLS. Về yếu tố kinh nghiệm và chất lượng chuyên môn, Kansas City nhỉnh hơn đối thủ. Điều này được thể hiện rất rõ qua thành tích đối đầu với 6 lần bất bại gần nhất của họ, trong đó có tới 4 chiến thắng. Thậm chí, lịch sử chỉ chứng kiến duy nhất 1 lần Minnesota được ca khúc khải hoàn khi tiếp đón Kansas City, còn lại chỉ bếtd dến hòa và thua.

Tình hình hiện tại cũng không mấy khả quan cho đội chủ nhà. Mọi chuyện đang diễn ra rất tồi tệ với Minnesota  khi họ toàn thua cả 3 trận gần nhất ở sân chơi chính MLS. Trên bảng điểm tổng chứng kiến vị trí thứ 12 của đội chủ nhà khi có 21 điểm sau 15 trận kể từ đầu mùa. Đây là giai đoạn khó khăn khi Minnesota  phải chiến đấu cho suất vào vòng play-offs tại khu vực miền Tây.

Cùng với thành tích đi xuống trông thấy về chuyên môn, Minnesota cũng trở thành điểm đến rủi ro cao cho dân chơi châu Á. Theo ước tính, đội chủ nhà đã phụ bạc lòng tin của giới đầu tư tới 8 trong 11 trận gần nhất. Chi tiết này thực sự lép vế khi nhìn vào 3 trong 4 trận gần đây đều vượt qua tỷ lệ của Kasas City.

Tuy nhiên, những con số thống kê nói trên lại hoàn toàn trái ngược với quan điểm đưa ra từ phía nhà cái. Trên thị trường giao dịch chứng kiến đội chủ nhà ở mức cửa trên 1/2 là minh chứng rõ ràng nhất. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Minnesota được đánh giá cao hơn trong các trận đối đầu nên nhiều khả năng đối thủ của họ chỉ mang sang đội hình dự bị.

Chuyên gia nhận định: Minnesota -1/2

Dự đoán tỷ số: 2-1