TLCA: 1/4:0
TX: 2 1/4

Key Tip: Bodo Glimt thắng 3, hòa 1 ở 4 trận đối đầu gần nhất trên sân khách.

Tromso và Bodo Glimt đều là những đội bóng tầm trung của Na Uy. Ở mùa giải trước Tromso chỉ cán đích ở vị trí thứ 10 trên BXH với 36 điểm, trong khi đối thủ Bodo Glimt đứng ngay phía sau với 4 điểm ít hơn. Cách biệt giữa Bodo Glimt và đội nhận vé xuống hạng chỉ là 3 điểm. Điều này đồng nghĩa với việc các cầu thủ Bodo Glimt cần phải nỗ lực rất nhiều ở mùa giải này nếu không muốn khiến NHM sống trong sợ hãi.

Và quả thực, những nỗ lực của Bodo Glimt đang được đền đáp, khi giai đoạn đầu mùa đang chứng kiến hành ảnh rất tươi mới tới từ đội bóng này với mạch 4 trận đầu tiên bất bại, trong đó có 3 chiến thắng ở 3 vòng đấu đầu tiên. Tính đến thời điểm hiện tại, đội khách đang đứng thứ 3 trên BXH với 4 chiến thắng, 2 trận hòa và chỉ 1 thất bại sau 7 trận đã đấu.

Bên phần sân đối diện, chủ nhà Tromso lại đang thể hiện bộ mặt rất đáng thất vọng, khi đang đứng bét bảng với vỏn vẹn 1 chiến thắng, còn lại là 5 thất bại và 1 trận hòa sau 7 trận đã đấu. Đáng chú ý, thắng lợi duy nhất của Tromso đến ngay vòng mở màn, còn lại từ đó tới nay họ luôn khiến NHM đội nhà thất vọng.

Không chỉ phong độ hiện tại kém cỏi, lịch sử đối đầu cũng đang chống lại Tromso, khi 2 trận gần nhất họ toàn thua và đó đều là những trận đấu được chơi trên sân nhà. Bên cạnh đó, sàn giao dịch châu Á cũng chống lại chủ nhà, khi lần đầu tiên trong lịch sử đối đầu họ phải nhận vai trò cửa dưới trước Bodo Glimt khi tiếp đón đối thủ này. Sự đổi chiều tỷ lệ đó khiến cửa có điểm của Tromso bị nghi ngờ khá nhiều.

Chọn: Bodo Glimt -1/4 cả trận

Dự đoán: 1-2