Kylian Mbappe còn hợp đồng tới tháng 6/2022 với PSG. Dẫu vậy, trong thời gian qua, đội chủ sân Parc des Princes liên tục thuyết phục chân sút 20 tuổi kéo dài giao kèo nói trên. Dẫu vậy, cựu Cậu bé Vàng vẫn chưa đồng ý.

Trước truyền thông, Giám đốc thể thao Leonardo không phủ nhận điều này. Cựu danh thủ người Brazil đánh giá cao thái độ của nhà vô địch World Cup 2018 nhưng không chắc chắn về tương lai của ngôi sao người Pháp.

“Kylian Mbappe là cầu thủ quan trọng của CLB. Ưu tiên số 1 của PSG là giữ cậu ấy ở lại càng lâu càng tốt. Cậu ấy vừa trở lại luyện tập với thái độ tích cực.

Tất cả đồng đội đều thích Kylian Mbappe. Có một mẫu cầu thủ như thế trong đội hình là điều tuyệt với.

Nhưng tôi không thể hứa trước điều gì. Tôi không hứa vì 2 lý do. Thứ nhất, tôi không phải là đại diện cho tất cả cầu thủ của PSG. Thứ hai, tôi không thể hứa những điều mà chưa chắc bản thân có thể thực hiện được”, ông Leonardo chia sẻ.

Cách đây ít hôm, Kylian Mbappe công khai khẳng định rằng anh sẽ thi đấu cho nhà đương kim vô địch Ligue 1 trong mùa 2019/20. Động thái nói trên khác hẳn với việc anh từng bóng gió ý định rời sân Công viên các Hoàng tử ở thời điểm cuối mùa vừa rồi.

Thời gian qua, truyền thông Pháp và Tây Ban Nha đồng loạt khẳng định: Real Madrid sẽ tái khởi động thương vụ Kylian Mbappe vào Hè 2020. Chủ tịch Florentino Perez không giấu giếm ý định biến anh trở thành một galaticos tiếp theo.