TLCA: 1/2:0
TL O/U: 2

Key Tip: Deportivo Municipal bất bại 10 trận sân nhà mới nhất

Đến từ 2 quốc gia có giải đấu chênh lệch nên dù phải làm khách nhưng Colon ở thế cửa trên là điều không khiến NHM bất ngờ. Tuy nhiên, mức chấp hòa với điểm bỏ sâu không hẳn là cột mốc khả quan với CLB của Argentina. Hơn nữa, thực tế mà nói chơi ở Peru là điều không dễ dàng với CLB thuộc các Quốc gia khác trong khu vực, bởi Peru là nơi có khí hậu khá khác biệt.

Hơn nữa, Deportivo Municipal thường thi đấu rất hay trên sân nhà với hàng loạt những kết quả khả quan thời gian gần đây. Tính ra thì Deportivo Municipal đã bất bại 10 trận sân nhà mới nhất, trong đó có 8 trận họ thắng cả về chuyên môn lẫn chỉ số châu Á. Rõ ràng, điểm tựa về sân bãi luôn được Deportivo Municipal tận dụng tối đa.

Thêm vào đó, Colon lại đang có phong độ khá bất ổn. Đã 6 trận liên tiếp tại đấu trường quốc nội, Colon đều không thắng, trong đó 4 lần họ gục ngã trước rào cản handicap. Lần gần nhất chấp 1/2, Colon đã bị đối thủ yếu Belgrano cầm chân dù rằng trận đó họ có lợi thế sân nhà. Vậy thì hy vọng gì cho đại diện xứ Tango khi mà ngày hôm nay họ phải làm khách tại Peru vốn lành ít dữ nhiều.

Khả năng cởi mở của trận đấu cũng không được đánh giá cao khi đôi bên đều chưa cho thấy sự hiệu quả ở mặt trận tấn công thời gian qua. Mức O/U chỉ là 2 hòa cũng không hứa hẹn về kịch bản mở. Deportivo Municipal chơi cực kỳ chắc chắn trên sân nhà và họ giữ sạch lưới tới 8/10 lần tiếp khách gần đây. Vì thế, nên chọn mốc dưới cho trận này!

Chuyên gia nhận định: Deportivo Municipal (+1/2)
Dự đoán tỷ số: 1-0