TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Jablonec thắng cả 2 lần đón tiếp Bohemians trên sân nhà gần đây

Đây là trận cầu mở màn giải VĐQG CH Séc mùa này, tuy nhiên 2 đội đều không phải là những tên tuổi đáng chú ý. Năm ngoái Jablonec kết thúc ở vị trí thứ 4 – thứ hạng rất khả quan với một CLB có thực lực không quá mạnh như họ. Trong khi đó, Bohemians năm ngoái thuộc nhóm phải chơi play-off trụ hạng.

Về cơ bản, với vị thế như vậy của đôi bên cùng lợi thế về sân bãi, việc Jablonec ở cửa trên trận này là điều dễ hiểu. Jablonec hội quân khá sớm ở tháng 06 vừa qua, và họ có tới 6 trận giao hữu. Tuy nhiên, sau những kết quả khả quan ở 3 trận đầu thì Jablonec bộc lộ nhiều yếu điểm ở 3 thất bại gần đây.

Dẫu vậy thì đó cũng chỉ là giao hữu, và hơn nữa việc thất bại khiến Jablonec nhận ra những yếu điểm của mình. Bohemians không phải đối thủ quá mạnh, và Jablonec hoàn toàn có thể hướng đến sự khởi đầu thuận lợi. Bohemians cũng có bước chuẩn bị không tốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, lịch sử đối đầu không ủng hộ Bohemians khi 2 lần gần nhất làm khách trước Jablonec, Bohemians đều trắng tay ra về. Chính vì vậy, nên tin vào chủ nhà trong trận này, nhưng đừng quá chờ đợi vào kịch bản cởi mở bởi mốc O/U 2 1/2 không phải là cao so với những lần đối đầu gần nhất của đôi bên trên sân của Jablonec.

Chuyên gia nhận định: Jablonec (-3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-0