TLCA: 1/2:0
TX: 2 3/4

Key Tip: Kristiansund toàn thắng 4 trận liên tiếp gần đây.

Dù thi đấu rất nỗ lực ở mùa giải trước, song Molde trong bối cảnh mất HLV Ole Gunnar Solskjaer giữa đường đã không thể cạnh tranh được chức vô địch với đại kình địch Rosenborg. Kết thúc mùa giải 2018, Molde chỉ cán đích ở vị trí thứ 2 với 5 điểm kém nhà vô địch Rosenborg. Đó cũng là mùa giải thứ 2 liên tiếp Molde ôm hận trước Rosenborg.

Bước vào mùa giải mới 2019, Molde đang cho thấy quyết tâm rất lớn trong việc lật đổ ngôi vương của Rosenborg. Trong bối cảnh nhà ĐKVĐ đang có dấu hiệu sa sút, khi rơi xuống vị trí áp chót trên BXH thì Molde vẫn duy trì phong độ rất ổn định và lúc này xuất sắc dẫn đầu BXH với 19 điểm sau 8 trận đã đấu.

Khoảng cách hiện tại giữa Molde và Odd là 3 điểm, nhưng Molde đã thi đấu nhiều hơn 1 trận. Chính vì thế, sự cạnh tranh vẫn đang là rất lớn và chỉ cần sảy chân bất cứ lúc nào họ cũng có thể mất đôi đầu bảng. Muốn duy trì vị trí số 1, hơn lúc nào hết Molde cần phải giải mã được đội chủ nhà Kristiansund trong trận đấu đêm nay.

Tuy nhiên đây sẽ là nhiệm vụ không hề dễ dàng, bởi Kristiansund đang có được điểm rơi phong độ rất ấn tượng với mạch 4 chiến thắng liên tiếp gần đây. Trên BXH, Kristiansund cũng đang đứng thứ 5 trên BXH với 13 điểm, chỉ kém đội nhì bảng khoảng cách 3 điểm. Bên cạnh đó, Kristiansund cũng đang chơi rất hay trên sân nhà với việc bất bại từ đầu mùa, đồng thời thắng 7, hòa 2 và chỉ nhận 1 thất bại ở 10 trận gần nhất.

Chọn: Kristiansund +1/2 cả trận

Dự đoán: 1-1