TLCA: 1 1/4:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Nữ Trung Quốc đang có mạch 4 trận toàn thắng theo châu Á.

Ngoài Nữ Nam Phi, Nữ Trung Quốc còn nằm chung bảng với Nữ Đức và Nữ Tây Ban Nha. Ở trận ra quân cách đây 3 ngày, Nữ Trung Quốc không thể hoàn thành mục tiêu có điểm khi chạm trán Nữ Đức (0-1). Thế nhưng, dưới góc độ TLCA, các học trò của HLV Jia Xiuquan đã làm tốt nhiệm vụ của mình. Bởi trên sàn giao dịch họ được đại diện châu Âu chấp 1 “đứt”.

Ở lượt trận thứ hai, Nữ Trung Quốc sẽ gặp Nữ Nam Phi. Để níu giữ hy vọng vượt qua vòng bảng, thầy trò Jia Xiuquan không được khép sẩy chân, thậm chí 3 điểm là mệnh lệnh buộc phải hoàn thành. Rất may cho Nữ Trung Quốc, Nữ Nam Phi đang cho thấy, họ không phải là vật cản xứng tầm với Zhang Rui và đồng đội.

Ở trận mở màn, dù chủ động chơi phòng ngự số đông, đồng thời đá rát, nhưng Nữ Nam Phi vẫn thua cách biệt 2 bàn trước Nữ Tây Ban Nha (1-3). Thực tế, nếu các chân sút Nữ Tây Ban Nha căn chỉnh tốt hơn trong khâu dứt điểm, đại diện lục địa đen còn thua cách biệt hơn.

Điều đáng nói, thất bại 1-3 trước Nữ Tây Ban Nha là trận không thắng thứ 13 liên tiếp của Nữ Nam Phi, 9 trong số đó nếm trái đắng. Trong số 9 trận được áp TLCA, Nữ Nam Phi chỉ 3 lần vượt rào thành công. Đặc biệt, Nữ Nam Phi đều thua cách biệt từ 3 bàn trở lên ở 3 trận vừa qua được chấp từ 1 1/4 đến 1 1/2, mới nhất là trước Nữ Na Uy (2-7). Nên chọn Nữ Trung Quốc.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Nữ Trung Quốc -1 1/4

Dự đoán tỷ số: 1-3