TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Valerenga thắng chỉ số châu Á 4/5 trận gần đây

Trong lịch sử, Valerenga thường lép vế so với Stromsgodset, minh chứng là trong 8 lần đụng độ chính thức gần đây, Valerenga đều không thể đánh bại đối thủ, thậm chí 3 trận mới nhất họ toàn thua. Tuy nhiên, mọi thứ dường như đang thay đổi, khi Valerenga khởi động tốt hơn nhiều so với Stromsgodset ở mùa này.

Sau 8 trận đã đấu (Valerenga đã đá vòng 15 sớm), Valerenga giành được 14 điểm và tạm thời xếp thứ 4 trên BXH. Trong khi đó, Stromsgodset mới chỉ có 6 điểm trong tay và đang đứng thứ 14 – vị trí phải đá play-off chống xuống hạng. Sự khác biệt về phong độ từ đầu mùa giúp Valerenga được đánh giá cao hơn ở trận này.

Trên thị trường châu Á, Valerenga chấp tới 3/4, định mức cao hơn cả 7 lần gần nhất họ tiếp Stromsgodset trên sân nhà. Qua đó có thể thấy được việc Valerenga đang được giới cầm cân nảy mực đánh giá cao ở trận này. Nhưng đó là điều hoàn toàn hợp lý, khi Valerenga cho thấy phong độ khởi sắc, với 5 vòng liên tiếp bất bại, trong đó có 4 trận vượt TL.

Tinh thần của Valerenga đang lên cao sau chiến thắng hủy diệt 5-1 ngay trên sân của Ranheim IL. Trong khi đó, Stromsgodset khiến giới mộ điệu hoàn toàn thất vọng khi không thể chinh phục TL châu Á ở 3 vòng gần nhất. Tựu chung lại, đội chủ nhà là lựa chọn sáng giá hơn trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Valerenga (-3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 3-1