Không phải MU hay Real Madrid, Juventus mới trở thành trung tâm của những thông tin chuyển nhượng trong những ngày qua. Bianconeri được cho là đã ‘ký nháy’ hợp đồng có thời hạn 4 năm với HLV Pep Guardiola (sau đó chính Pep đã lên tiếng bác bỏ tin đồn này). Không những vậy, CLB đang sở hữu Cristiano Ronaldo còn xuất hiện trong các mối liên hệ với Marcelo và Sergio Ramos.

Marcelo gần như chỉ còn cách Allianz Stadium một cuộc kiểm tra y tế trong Hè 2019. Hậu vệ đội phó người Brazil không giấu giếm nguyện vọng tái ngộ CR7 và Chủ tịch Florentino Perez sẵn sàng để anh toại nguyện. Nhiều thông tin khẳng định mọi thỏa thuận giữa ngôi sao 30 tuổi và Juventus đã hoàn tất.

Ngoài Marcelo, các nhà đương kim vô địch Serie A còn muốn chiêu mộ Sergio Ramos, theo nhật báo AS. Trung vệ 32 tuổi đang có bất đồng sâu sắc với Chủ tịch Perez. Truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ, Ramos còn đòi ông Perez đền bù hợp đồng còn lại (khoảng 25 triệu euro) để được ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Nếu Sergio Ramos và Marcelo tái ngộ Ronaldo tại Turin, Juventus sẽ trở thành một phiên bản khác của Real Madrid. Bởi từ mùa 2017/18 trở về trước, bộ ba này là những người có tiếng nói quan trọng nhất trong phòng thay đồ của Los Blancos (Ramos là đội trưởng, Ronaldo và Marcelo là hai đội phó).

Và khi đó, không loại trừ khả năng HLV Max Allegri sẽ phải rời Allianz Stadium để nhường chỗ cho HLV Zinedine Zidane.