Bàn thắng

Nam Định: Patiyo  (37') , Vũ Thế Vương (70')

Các cầu thủ Hà Nội nhập cuộc với vị thế của nhà ĐKVĐ giải đầu đồng thời đang xếp thứ 2 trên BXH nên tỏ ra khá tự tin. Ý đồ đẩy lùi đối thủ về trước vòng cấm rồi từ đó tạo ra các tình huống phối hợp nhỏ và nhanh để dứt điểm của Hà Nội đã bị phá sản khi các cầu thủ chủ nhà chơi phòng ngự rất quyết tâm, đặc biệt là bắt bài bên phía cánh phải nơi có Thành Lương và Quang Hải. Không ghi được bàn thắng, các cầu thủ Hà Nội lại phải nhận bàn thua trước bắt nguồn từ sai lầm của Đoàn Văn Hậu.

Sang hiệp hai, kịch bản lại lặp lại y như ở hiệp đấu đầu. Các cầu thủ khách cầm bóng nhiều hơn, liên tục uy hiếm khung thành đối thủ và tạo ra vô số cơ hội cũng như khá nhiều cơ hội bị bỏ lỡ, để rồi cuối trận lại phải nhận thêm bàn thua nữa. Không thể kiếm được điểm, các cầu thủ Hà Nội vẫn xếp ở vị trí thứ 2 nhưng có nguy cơ bị đội đầu bảng TP Hồ Chí Minh nới rộng cách biệt.

DIỄN BIẾN CHÍNH CỦA TRẬN ĐẤU

18:54 TRẬN ĐẤU KẾT THÚC. NAM ĐỊNH 2-0 HÀ NỘI!

PHÚT 90+2. KHÔNG VÀO! Một lần nữa Hoàng Vũ Samson tung người móc bóng rất đẹp nhưng bóng đi sượt khung thành.

PHÚT 90+1. Chủ nhà Nam Định tiếp tục phản công nhanh và tạo ra tình huống nguy hiểm nhưng các cầu thủ không hiểu ý nhau.

PHÚT 90. KHÔNG VÀO. Minh Tuấn tung ra cú cứa lòng khá hiểm nhưng Bùi Tiến Dũng đã bay người đẩy bóng cứu thua. Hiệp 2 được bù giờ 3 phút.

PHÚT 89. Với tinh thần đang rất hưng phấn, các cầu thủ chủ nhà vẫn dồn lên tấn công trong những phút cuối.

PHÚT 87. Nam Định tổ chức phản công nhanh nhưng bị hậu vệ Hà Nội cản phá quyết liệt và Thành Chung phải nhận thẻ vàng.

PHÚT 84. KHÔNG VÀO! Mcdonal dứt điểm đúng xà ngang bật ra sau tình huống phạt góc của đội khác

Kết quả Nam Định 2-0 Hà Nội: Nhà ĐKVĐ sa vào khủng hoảng

PHÚT 83. Hoàng Vũ Samson không thể dứt điểm sau đường chuyền của Oseni

PHÚT 81. Tuy tập trung phòng ngự số đông bên phần sân nhà nhưng các cầu thủ Nam Định vẫn tung ra các đường phản công nhanh khá nguy hiểm. Hà Nội đang rất nỗ lực tìm kiếm bàn thắng nhưng có vẻ như rất khó xoay chuyển tình thế khi hàng công chơi khá bế tắc

PHÚT 78. Không thành công trong các pha phối hợp trước vòng cấm, các cầu thủ Hà Nội tìm cách treo bóng vào vòng cấm đội chủ nhà từ xa nhưng cũng không thu được kết quả.

PHÚT 75. Liên tiếp là các tình huống hãm thành của các cầu thủ Hà Nội nhưng hàng phòng ngự Nam Định đang tập trung số đông trong vòng cấm, chơi lăn xả cản phá quyết liệt

PHÚT 73. Ép sân nhưng lại phải nhận bàn thua thứ hai, các cầu thủ Hà Nội tràn lên tấn công quyết liệt. Tiếp sau quả phạt góc là một quả phạt trực tiếp sát biên ngang cho Hà Nội.

PHÚT 70. VÀOOOOOOO! NAM ĐỊNH 2-0 HÀ NỘI!!!  Cầu thủ vừa vào sân Vũ Thế Vương vẽ ra một cầu vồng đẹp mắt vào góc xa khiến thủ môn Bùi Tiến Dũng đứng như trời trồng, nhân đôi cách biệt cho Nam Định

Kết quả Nam Định 2-0 Hà Nội: Nhà ĐKVĐ sa vào khủng hoảng

Kết quả Nam Định 2-0 Hà Nội: Nhà ĐKVĐ sa vào khủng hoảng

PHÚT 68. KHÔNG VÀO! Pha dứt điểm của Pape Omar đưa bóng đi sượt khung thành trong gang tấc.

Kết quả Nam Định 2-0 Hà Nội: Nhà ĐKVĐ sa vào khủng hoảng

PHÚT 65. Hà Nội hoàn toàn kiểm soát thế trận với các pha hãm thành liên tục nhưng không thể tạo ra cơ hội ăn bàn thực sự. Vũ Thế Vương bên phía Nam Định vào sân thay cho Trần Mạnh Hùng

PHÚT 63. NGUY HIỂM! Oseni băng vào vòng cấm rất nhanh nhưng thủ môn Đinh Xuân Việt đã kịp ôm gọn bóng.

PHÚT 61. Các cầu thủ Nam Định lên bóng tấn công nhanh và Đình Mạnh lại có cú sút khá căng từ xa nhưng thủ môn Bùi Tiến Dũng đã bắt gọn bóng

PHÚT 60. KHÔNG VÀO! Hoàng Vũ Samson tung người móc bóng ở khoảng cách rất gần nhưng bóng lại đi vọt xà

PHÚT 59. Vẫn là các cầu thủ Hà Nội cầm bóng phần lớn thời gian và hãm thành đối phương. Quả phạt góc bên cánh phải cho đội khách.

PHÚT 57. Oseni bên phía Hà Nội được tung vào sân thay cho Thành Lương.

PHÚT 56. Các cầu thủ Nam Định phản công nhưng cơ hội tạo ra trước khung thành đối thủ không thật sự rõ ràng.

PHÚT 54. KHÔNG VÀO! Thành Lương dứt điểm bóng đập đất đập trúng thủ môn đối thủ bật ra nhưng không cầu thủ nào kịp đá bồi

Kết quả Nam Định 2-0 Hà Nội: Nhà ĐKVĐ sa vào khủng hoảng

PHÚT 52. Tốc độ trận đấu đang diễn ra rất nhanh, bóng chủ yếu lăn bên phần sân của Nam Định. Toàn bộ các cầu thủ Nam Định đã lùi về bên phần sân nhà để phòng ngự.

PHÚT 49. Vẫn là các cầu thủ khách dồn lên hãm thành nhưng không thể xuyên thủng hàng phòng ngự dày đặc của đội chủ nhà cũng như các pha cản phá rất quyết liệt

PHÚT 47. Hà Nội lên bóng tấn công khá chậm và vấp phải sự cản phá quyết liệt của hàng phòng ngự đội chủ nhà.

18:05 HIỆP 2 BẮT ĐẦU. Các cầu thủ Hà Nội giao bóng

===================

Kết quả Nam Định 2-0 Hà Nội: Nhà ĐKVĐ sa vào khủng hoảng

17:47 HIỆP 1 KẾT THÚC. NAM ĐỊNH 1-0 HÀ NỘI!

PHÚT 45+1 KHÔNG VÀO! Đậu Văn Toàn tung ra cú sút rất mạnh từ xa nhưng thủ môn Đính Xuân Việt đã xuất sắc cứu thua.

PHÚT 45. Agbaji bị đau sau tình huống lăn xả cản phá cú sút khiến trận đấu phải tạm dừng. Hiệp 1 được bù giờ 1 phút

PHÚT 44. Các cầu thủ Nam Định đang sử dụng chiến thuật phòng ngự chặt phản công nhanh rất nguy hiểm

PHÚT 43. Các cầu thủ Hà Nội vẫn cố sức tấn công bên hành lang cánh trái và chỉ mang về một quả phạt góc.

PHÚT 41. KHÔNG VÀO! Đình Mạnh bỏ lỡ cơ hội rất đáng tiếc sau khi dứt điểm từ khoảng cách chưa đầy 10m đưa bóng đi chệch khung thành

PHÚT 40. Tốc độ trận đấu đang được đẩy lên cao. Các cầu thủ Hà nội dồn lên tấn công nhưng Nam Định cũng phản công rất nguy hiểm

PHÚT 37. VÀOOOOOOO! NAM ĐỊNH 1-0 HÀ NỘI!!! Từ sai lầm để mất bóng của Đoàn Văn Hậu, Nam Định có pha phản công nhanh, kết thúc bằng cú sút trái phá của Pereira Diogo  mở tỷ số trận đấu

Kết quả Nam Định 2-0 Hà Nội: Nhà ĐKVĐ sa vào khủng hoảng

Kết quả Nam Định 2-0 Hà Nội: Nhà ĐKVĐ sa vào khủng hoảng

PHÚT 36. Các cầu thủ Hà Nội đang dồn dần đối thủ về phần sân nhà để hãm thành.

PHÚT 34. Hà Nội cũng vẫn sử dụng miếng đánh xuống bên trái rồi từ đó tiếp cận vòng cấm nhưng có vẻ như đã bị đối thủ bắt bài.

Kết quả Nam Định 2-0 Hà Nội: Nhà ĐKVĐ sa vào khủng hoảng

PHÚT 32. Bế tắc trong việc chuyền bóng dài, các cầu thủ Nam Định thay đổi chiến thuật bằng các pha lên bóng ban bật nhỏ và nhanh nhưng cũng không duy trì được lâu.

PHÚT 29. Các đường mở bóng dài lên phía trên cho tiền đạo Patiyo của Nam Định vẫn chưa thể tới đích chính xác. Trận đấu vẫn diễn ra với tốc độ khá chậm.

PHÚT 27. Các cầu thủ Hà Nội cầm bóng tới hơn 60% nhưng thực sự chưa thể tạo ra được thế hãm thành. Các cầu thủ Nam Định cũng tỏ ra khá bế tắc trong việc triển khai tấn công

PHÚT 25. Các cầu thủ Nam Định dù rất nỗ lực nhưng rất khó để tiếp cận vòng cấm đội khách. Hà Nội phản công nhanh nhưng Thành Lương đã để bóng chạm tay.

PHÚT 22. Trận đấu diễn ra với tốc độ vừa phải. Cả hai đội đều tỏ ra rất thận trọng trong việc phòng ngự và tấn công chưa thật sự quyết liệt

Kết quả Nam Định 2-0 Hà Nội: Nhà ĐKVĐ sa vào khủng hoảng

PHÚT 19. Thêm một quả phạt góc nữa bên phía cánh phải cho Nam Định nhưng không có tình huống nguy hiểm nào được tạo ra.

PHÚT 18. Mũi tấn công của Hà Nội vẫn chủ yếu bên hành lang cánh trái và trông vào sự đột biến đến từ Quang Hải. Nam Định lên bóng phản công nhanh và được hưởng quả phạt góc bên cánh trái.

PHÚT 16. Các cầu thủ khách liên tiếp tạt bóng vào vòng cấm của Nam Định nhưng các hậu vệ chủ nhà vẫn đang chơi tốt

PHÚT 14. Các cầu thủ tập trung đông ở khu vực giữa sân. Trận đấu liên tục bị gián đoạn bởi các tình huống bóng bị phá ra biên.

PHÚT 12. Nam Định sử dụng các đường chuyền dài vượt tuyến nhằm đến vòng cấm đối phương nhưng vẫn chưa thu được kết quả nào.

PHÚT 10. Các cầu thủ Nam Định tập trung trong vòng cấm rất đông và ngăn cản hết các đường tạt vào vòng cấm của đối phương. Đoàn Văn Hậu có cú sút xa đầu tiên nhưng bóng đập chân hậu vệ Nam Định bật lại.

PHÚT 8. Thêm một quả phạt góc cũng bên cánh phải nữa cho các cầu thủ Hà Nội.

PHÚT 7. Nam Định tổ chức phản công. Trận đấu đang diễn ra với tốc độ khá nhanh.

PHÚT 6. Quả phạt góc đầu tiên bên phía cánh phải cho các cầu thủ khách. Thành Lương tạt bóng vào vòng cấm nhưng Lê Văn Phú đã đánh đầu phá bóng lên.

PHÚT 4. Các cầu thủ Hà Nội giành lại quyền kiểm soát bóng và lên bóng tấn công bên cánh trái với sự tham gia của Thành Lương và Quang Hải, tuy nhiên các hậu vệ Nam Định đã hóa giải tình huống tấn công.

PHÚT 2. Các cầu thủ chủ nhà có pha lên bóng đầu tiên về phía khung thành đội khách nhưng không gây ra nguy hiểm nào.

17:01 TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. NAM ĐỊNH 0-0 HÀ NỘI. Nam Định là đội giao bóng trước

Hai đội ra sân làm lễ chào cờ

Kết quả Nam Định 2-0 Hà Nội: Nhà ĐKVĐ sa vào khủng hoảng

Danh sách thi đấu của hai đội

Kết quả Nam Định 2-0 Hà Nội: Nhà ĐKVĐ sa vào khủng hoảng

Thông tin trước trận đấu

Nam Định mới chỉ có được 9 điểm sau 10 vòng đấu và đứng ở vị trí thứ 12/14 bảng xếp hạng. Chính vì thế, đội bóng thành Nam đã quyết định có sự thay đổi nhân sự ban huấn luyện trước vòng 11 này. HLV Nguyễn Văn Sỹ xin rút lui khỏi chức HLV trưởng để làm GĐKT Nam Định. Người làm HLV trưởng thay thế chính là HLV Nguyễn Văn Dũng.

"Thay tướng đổi vận" là cụm từ mà các đội bóng V-League áp dụng và Nam Định đang hy vọng điều đó sẽ đúng. Tuy nhiên, đội chủ sân Thiên Trường lại phải đối đầu với nhà ĐKVĐ Hà Nội ở vòng 11 này. Nhưng với lợi thế sân nhà cùng sự cổ vũ của khán giả cuồng nhiệt trên sân Thiên Trường, thầy trò HLV Nguyễn Văn Dũng hoàn toàn có thể nghĩ đến một chiến thắng ở vòng 11.

Trong khi đó, Hà Nội đang chịu sức ép rất lớn khi mà đội đầu bảng TP HCM luôn có được phong độ tốt và buộc họ phải rơi vào cảnh bám đuổi. Ở vòng 10, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đã phải rất vất vả mới giành chiến thắng trước SHB Đà Nẵng dù được thi đấu trên sân nhà.

Việc nhiều cầu thủ trụ cột gặp chấn thương và bị treo giò đã ảnh hưởng không nhỏ đến phong độ của đội bóng thủ đô. Ở vòng 11 này, Hà Nội đón sự trở lại Hoàng Vũ Samson, một sát thủ V-League nên hy vọng sẽ giành được 3 điểm ở vòng 11 này trước Nam Định. Tuy vây, trung vệ Trần Đình Trọng vẫn chưa thể trở lại do án treo giò.

Cuộc đối đầu giữa Nam Định vs Hà Nội sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 24/5 trên sân Thiên Trường. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

 Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 11 V-League 2019:

17h00 ngày 24/5: B.Bình Dương vs Than Quảng Ninh - TTTV, TTTV HD, FPT TH, BTV2

17h00 ngày 24/5: Nam Định vs Hà Nội FC - BĐTV, BĐTV HD, FPT TH, FPT Play, K+

18h00 ngày 24/5: Thanh Hóa vs Sài Gòn - TTTT HD, K+

19h00 ngày 24/5: Viettel vs Hải Phòng - VTV6, FPT Play, BĐTV, BĐTV HD

17h00 ngày 25/5: Sanna Khánh Hòa vs Quảng Nam - BĐTV, BĐTV HD

17h00 ngày 25/5: SHB Đà Nẵng vs HAGL - VTV6, FPT Play, Thể thao TV

19h00 ngày 25/5: TP HCM vs SLNA - BĐTV, BĐTV HD, FPT TH, FPT Play, K+