CLB TP HCM đang thi đấu rất ấn tượng tại V-League 2019 và dẫn đầu bảng xếp hạng. Tuy là đội đầu bảng nhưng TP HCM lại không có cầu thủ nào được gọi lên tuyển đá King's Cup 2019 vừa qua. Nhưng đoàn quân HLV Chung Hae Soung vẫn nhận tin vui từ BĐH Giải VĐQG - V-League 2019.

Theo thông báo về danh hiệu giải thưởng tháng 5, TP HCM đã thâu tóm 2 giải thưởng quan trọng nhất: CLB xuất sắc nhất tháng 5 và HLV xuất sắc nhất tháng 5 (HLV Chung Hae Soung). Đây là phần thưởng xứng đáng bởi TP HCM giành thành tích quá ấn tượng và chỉ thua trận duy nhất trước SHB Đà Nẵng.

Tuy nhiên, Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 5 lại không phải một gương mặt của CLB TP HCM mà là Nguyễn Văn Toàn của HAGL. Tiền đạo của đội bóng phố Núi thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng ở tháng 5 và trước đó. Hiện tại, Văn Toàn vẫn nằm trong top những chân sút nội ghi nhiều bàn thắng nhất V-League 2019.

Bàn tháng đẹp nhất tháng 5 thuộc về cầu thủ trẻ Nguyễn Trọng Hùng (Số 20 CLB Thanh Hóa). Cầu thủ này đã ghi bàn thắng tuyệt đẹp vào lưới Hà Nội tại vòng 9 trên sân nhà giúp cho Thanh Hóa giành chiến thắng đậm với tỷ số 4-1.

Vòng 13 V-League 2019 sẽ là vòng đấu đầu tiên của tháng 6 và khởi tranh từ ngày 13. Do vậy, các danh hiệu tháng 6 này có thể sẽ thay đổi bởi nhiều đội bóng đang cho thấy được sự khởi sắc, nhất là họ được bổ sung thêm cầu thủ.